CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

LIFE & MOTOR SPORTS

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 “MAKE EVER BETTER CAR” From Circuit to the Road สร้างสรรค์ยนตกรรมที่ดียิ่งกว่า จากสนามแข่งสู่ท้องถนน

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายสนธยา คุณปลื้ม นายกราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023” เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566  TOYOTA ALIVE ถ.บางนา-ตราด กม. 3

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เริ่มบุกเบิกวงการมอเตอร์สปอร์ตของไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2529 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับให้เข้มแข็ง และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเป็นทั้งผู้จัดการแข่งขัน ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน และให้การสนับสนุนตั้งแต่ระดับเยาวชน ต่อเนื่องไปจนถึงนักแข่งระดับอาชีพ พร้อมสร้างโอกาสให้นักแข่งไทยได้มีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศจากความทุ่มเทในการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตของไทย ทำให้โตโยต้าก้าวขึ้นเป็นผู้นำในแวดวงกีฬาประเภทนี้อย่างแท้จริง

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า “โตโยต้า ตระหนักว่า สภาพแวดล้อมที่สุดขีดของมอเตอร์สปอร์ต คือสมรภูมิที่ “รถลงวิ่ง ได้รับบาดแผล และผ่านการแก้ไขปรับปรุง จนเป็นรถที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเคย” ทำให้มอเตอร์สปอร์ตมีส่วนสร้าง “ยนตรกรรมที่ดียิ่งขึ้น” และโตโยต้ายังมุ่งนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ เพื่อความเป็นกลางทางคาร์บอนผ่านกีฬามอเตอร์สปอร์ต โดยในเดือนมีนาคมปีนี้ ทีมแข่ง Rookie Racing ได้เข้าร่วมรายการ  Super Taikyu Series และส่งรถต้นแบบ GR86 ที่ใช้เชื้อเพลิงซึ่งเป็นกลางทางคาร์บอน จากแหล่งพลังงานเชื้อเพลิงสังเคราะห์ที่ยั่งยืนจากชีวมวล ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเพิ่มความหลากหลายด้านทางเลือกและขยายความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ เรากำลังพัฒนารถ GR Corolla ที่จะขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฮโดรเจนเหลว โดยมีแผนร่วมแข่งขันในรายการ Fuji 24 Hours Race ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ในประเทศไทย ปีนี้เป็นปีที่โตโยต้ามอเตอร์สปอร์ตดำเนินกิจกรรมเป็นปีที่ 37 โตโยต้ายังมุ่งสร้าง “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” ภายใต้สภาวะแบบสุดขีด “จากสนามแข่งสู่ท้องถนน” และเพื่อความยั่งยืนของมอเตอร์สปอร์ตภายในประเทศ เราะยังดำเนินกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ One Make Race  ในรุ่น “ไฮลักซ์ รีโว่” และ“โคโรลล่า อัลติส จีอาร์สปอร์ต”

มร.ยามาชิตะ กล่าวต่อไปว่า “ที่สำคัญ เรายินดีที่จะแนะนำ “Yaris Ativ Lady One Make Race” ที่จะมาแทนที่รุ่น Vios One Make Race และยาริส รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ทั้งสองรุ่นเป็นรถเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร ที่จะแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะ การประหยัดเชื้อเพลิง ความคงทน และคุณภาพ นอกจากนั้น เพื่อย้ำเน้นจุดยืนเพื่อความเป็นกลางทางคาร์บอน เราขอเปิดตัวรถ 3 รุ่น ที่ล้วนใช้เชื้อเพลิงที่ความเป็นกลางทางคาร์บอน ได้แก่ Yaris e-fuel ที่จะลงเข้าร่วมรายการ  Thailand Super Series รวมถึง Toyota 86 และ Altis e-fuel ที่จะเข้าร่วมรายการ Idemitsu Super Endurance ซึ่ง Yaris e-fuel จะเข้าร่วมรายการ Yaris One Make Race ด้วย โดยนักแข่งที่คว้าชัยชนะจากโครงการ 2022 Dream Racer ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสร้างนักแข่งรถรุ่นใหม่ พร้อมปลูกฝังวัฒนธรรมกีฬามอเตอร์สปอร์ต”

“ขอแสดงความขอบคุณต่อเจ้าหน้าที่ภาครัฐทุกท่านที่เกี่ยวข้อง กลุ่มพันธมิตรและผู้สนับสนุนคนสำคัญ ตลอดจนนักแข่งทุกท่าน สำหรับจุดยืนร่วมกัน เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน และร่วมเพิ่มความนิยมในกีฬามอเตอร์สปอร์ตร่วมกันกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะพบทุกท่านในทุกสนามแข่งขัน ที่จะจัดขึ้นทั่วประเทศ”

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงรายละเอียดของกิจกรรมว่า “ปีนี้เราได้ร่วมมือกับ โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอร์เรชั่น และ โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง ในการวิจัย และพัฒนารถที่เข้าร่วมการแข่งขัน รวมทั้งนำผลการศึกษาที่ได้รับตลอดฤดูกาลแข่งขันไปพัฒนารถยนต์ให้มีสมรรถนะ และการใช้งานที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น มากกว่าไปกว่านั้นเรายังสนับสนุนนโยบาย “Carbon Neutrality” เพื่อ “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”  โดยใช้รถแข่งพลังงานทางเลือก “Multi-pathways” เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ เพื่อพิสูจน์ถึงความพร้อม ในการพัฒนา ทั้งเครื่องยนต์ และสมรรถนะของการขับขี่ ในฤดูกาลแข่งขันปี 2023 เรามุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมให้เข้มข้น สนุกสนานกว่าเดิม โดยนอกจากกิจกรรมหลักอย่างการแข่งขัน One Make Race แล้ว เรายังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ กับ Racing Mania และ E-Motorsports”

โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2023

“MAKE EVER BETTER CAR” From Circuit to the Road       

ภายใต้แนวคิดของ Brand รถแข่งระดับโลก Toyota Gazoo Racing ภายใต้ความเชื่อที่ว่าความสำเร็จจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ต สิ่งได้ที่รับจะไม่ใช่เพียงชัยชนะบนโพเดียมเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ในการขับขี่ขั้นสูงสุด ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของรถยนต์รุ่นนั้น ๆ ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับนักแข่ง และพัฒนาศักยภาพของทีมแข่ง ในรูปแบบที่ไม่สามารถทดสอบได้ในชีวิตประจำวัน ภายใต้ปรัชญา “ถนนสร้างคน และคนสร้างรถ” (Roads build people, and people build cars) ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเป้าหมายที่ท้าทายในการพัฒนา ยนตรกรรม ที่ดียิ่งกว่า” (Ever-Better Cars) ของโตโยต้า ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA ของกีฬามอเตอร์สปอร์ต เพื่อส่งต่อในการพัฒนารถยนต์ของโตโยต้า อาทิ รถยนต์โตโยต้าใน GR Series

พบความสนุกสนานเร้าใจของกิจกรรม Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 ภายใต้แนวคิด “MAKE EVER BETTER CAR” Form Circuit to the Road กับรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ One Make Race ทั้ง 4 รุ่น

 • YARIS One Make Race Hatchback ECO Car  ยอดนิยม Toyota YARIS รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่

เครื่องยนต์เบนซิน 1,200 ซีซี Dual VVT-i สำหรับนักแข่งระดับ Entry โดยปีนี้มีนักแข่งหน้าใหม่ ซึ่งเป็นผู้ชนะจากกิจกรรม The Dream Racer ซีซั่น 2 ภายใต้หลักสูตร Toyota Gazoo Racing Academy Thailand จะมานำร่อง เปิดประสบการณ์ความเป็นกลางทางคาร์บอนในรายการนี้ด้วยรถแข่ง YARIS E-fuel

 • Hilux REVO One Make Race เร้าใจกับสมรรถนะของรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ขับเคลื่อนด้วยพลัง

เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล GD Super Power 2,400 ซีซี กับบทพิสูจน์ความแกร่ง ทนทาน และช่วงล่างที่เกาะถนนแม่นยำ สำหรับนักแข่งสายดีเซล ที่ชื่นชอบความดิบ หนักแน่น ดุดัน

 • Corolla ALTIS GR Sport One Make Race Signature แห่งคุณภาพ ความทนทาน และความ

น่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบด้วย QDR : Quality Durability Reliability สนุกสุดเหวี่ยงกับพลังของเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-i 1,800 ซีซี และโครงสร้าง TNGA ที่ลงตัวทั้งสมรรถนะเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง ระบบบังคับเลี้ยว ระบบเบรค เป็นไฮไลท์ในการแข่งขันที่สนุกสนาน เร้าใจ ตลอดช่วงการแข่งขันทุกสนาม

 • Yaris ATIV Lady One Make Race ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของนักแข่งรุ่นใหม่ มาสร้างความสนุกสนาน เร้าใจ แทนที่ VIOS One Make Race ด้วยพลังของเครื่องยนต์เบนซิน 1,200 ซีซี Dual VVT-i กับรถ ECO Sedan ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับนักแข่งหญิงที่ชื่นชอบความเร็ว พร้อมต้อนรับ

สมาชิกใหม่ของ “Toyota Star Team” น้องมิย่า พิชชา ทองเจือ” ทายาทนักแข่งชื่อดัง “พีท ทองเจือ” ผู้เริ่มต้นเส้นทางความสำเร็จของการเป็นนักแข่งจากรายการแข่งขัน “Soluna One Make Race”

กิจกรรมไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดนใจวัยรุ่น

 1. พบเหล่า influencer จาก TOYOTA Racing Star Team มาร่วมสร้างสีสัน และความตื่นเต้น
 2. TOYOTA Gazoo Racing Academy Thailand Campus Tour ให้ความรู้เยาวชนผู้มีใจรักในกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต

พร้อมสีสันความบันเทิงอื่นๆ รวมถึงร้านอาหาร ร้านอุปกรณ์ตกแต่ง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย และโปรโมชั่นพิเศษจากผู้แทนจำหน่าย ที่จะมาพูดคุยให้คำแนะนำ ตอบสนองทุกความต้องการตลอดงาน

กิจกรรม REVO Racing Mania รวมพลสายพันธ์รีโว่”
ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อตอบโจทย์แฟนพันธุ์แท้ ที่ชื่นชอบการแต่งรถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว่

 1. Racing Mania มหกรรมรวมพลสายพันธุ์ไฮลักซ์ รีโว่” จัดควบคู่ไปกับกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตสนามบางแสน และบุรีรัมย์ ประกอบด้วย Parade on Track – การเชิญลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งขบวนพาเหรด ด้วยการนำรีโว่แต่งสวย แต่งซึ่ง มาวิ่งสัมผัสสนามจริง และ Free Run Fun Drag – เปิดสนามฟรีให้ลูกค้านำรถมาลองขับในสนามที่บางแสน
 2. “Super REVO” การแข่งขันโดยสุดยอดทีม Modify จากอู่ชื่อดังของประเทศ  มาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในทุกสนาม และสำหรับสายแต่งจัดเต็ม พบกับ Guru สายซิ่ง พูดคุยและรับคำแนะนำการแต่งรถ ติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ทาง Facebook: Hilux REVO Thailand และ Racing Mania

การแข่งขัน e-Motorsports ชิงแชมป์ “Toyota Gazoo Racing GT Cup 2023”

ส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ให้มีส่วนร่วมกับมอเตอร์สปอร์ตมากขึ้น

        กลับมาอีกครั้ง กับการเฟ้นหาสุดยอดนักแข่งเกมส์แข่งรถชื่อดัง Gran Turismo 7 บนเครื่อง Play Station ชิงแชมป์ถ้วย Toyota Gazoo Racing GT Cup 2023 และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประลองฝีมือในระดับ Asia pacific และระดับโลก ซึ่งในปีที่ผ่านมา ตัวแทนจากประเทศไทยสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ประเทศ โมนาโค เกมเมอร์ไทยที่สนใจประลองฝีมือ สามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ www.toyotagazooracing.com

         ผมมั่นใจว่ากิจกรรม Toyota Gazoo Racing Motorsport ในปีนี้ จะสร้างความสนุกสนาน และตื่นเต้น พร้อมต้อนรับทุกท่านในทุกสนามแข่ง และเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามกิจกรรม ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ขอขอบคุณ การกีฬาแห่งประเทศไทย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย

YOKOHAMA / Modellista โดย TCD Asia / Singha Corporation/ LENSO ที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Toyota Gazoo Racing Motorsport มาโดยตลอด ปีนี้สนุกแน่นอน” นายศุภกร กล่าวย้ำด้วยความมั่นใจ

เชิญสัมผัสความสนุกสนาน เร้าใจของ “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023”  5 สนาม ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

 • เปิดการแข่งขันสนามแรก           วันที่ 27 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม / ชลบุรี
 • สนามที่ 2                              วันที่ 4 – 6 สิงหาคม / ภูเก็ต
 • สนามที่ 3                             วันที่ 1-3 กันยายน / บุรีรัมย์
 • สนามที่ 4                             วันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน / เชียงใหม่
 • ชิงแชมป์ประจำปีสนามสุดท้าย    วันที่ 21– 23 ธันวาคม / บุรีรัมย์

พร้อมติดตามความมันส์ของกิจกรรมต่างๆ ของ

“Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023” ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

 • กิจกรรม Motorsport, e-motorsports, TGR Academy

Facebook: Toyota Gazoo Racing Motorsport และ Facebook:  Toyota Motor Thailand

 • กิจกรรม Racing Mania

Facebook: Hilux Revo Thailand และ Facebook:  Racing Mania

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 “MAKE EVER BETTER CAR” From Circuit to the Road Enjoying Trackside Experience and Sheer Thrill of High-Performance Cars

Mr. Noriaki Yamashita, President of Toyota Motor Thailand Company Limited, and Mr. Sontaya Kunplume, President of The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage, alongside Mr. Suphakorn Rattanawaraha, Executive Vice President of Toyota Motor Thailand Company Limited, jointly presided over the “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023” Press Conference on 27 April 2023, at TOYOTA ALIVE, Bangna-Trad KM 3.

Toyota Motor Thailand Company Limited has taken a leading role in pioneering motorsports in Thailand since 1986. From then on, Toyota has been at the forefront of promoting the sport and taken comprehensive approaches to developing it, including organizing competitions, fielding its own racing team, supporting racers at various levels from youths to professionals, as well as providing opportunities for Thai racers to build reputation for the country. As a result of its passionate commitment to the continuous advancement of the Thai motorsports, Toyota has undisputedly become a prominent player in this field.

Mr. Noriaki Yamashita, President of Toyota Motor Thailand Company Limited, said in the press conference, “Toyota realizes that the severe environment of motorsports is place where “cars run, breakdown, be fixed and come out stronger,” and that is why it helps us to build “ever-better cars”.    And also Toyota continues new challenges aiming to develop new options toward carbon neutrality through motorsports. On March this year, ROOKIE Racing joined the Super Taikyu Series with the GR86 CNF concept which uses biomass-derived and CO2 synthetic fuel. On top of that, to explore new options and expand partnership, the GR Corolla H2 Concept to use the liquid hydrogen is developing. It is planned to enter the Fuji 24 Hours Race on May 26th to 28th.

In Thailand, this year marks our 37th year of Toyota motorsports. We aim to “make ever-better car”, under the extreme condition “From circuit to the road”. To achieve a sustainable motorsport and aim to cultivate young drivers, we will continue to implement One Make Race of “Hilux Revo” and “Corolla Altis GR Sport”.

Mr. Yamashita further explained, “”On top of that, we are delighted to announce to implement “Yaris Ativ Lady One Make Race” which is replacing “the Vios One Make Race”, along with the recently introduced New Yaris. They come with 1.2L engine to show the performance, fuel efficiency, durability, and quality. Furthermore, to reiterate our stance towards carbon neutrality, we are pleased to unveil 3 cars powered by carbon neutral fuel which are Yaris e-fuel for Thailand Super Series, and Toyota 86 and Altis e-fuel for Idemitsu Super Endurance. On top of them, the Yaris e-fuel will participate in the Yaris One Make Race. It will be driven by the young racer who won our “2022 Dream Racer”, which is the project to create new generation racers and foster motorsports culture.”

“I would like to extend my sincere gratitude to all the government authorities, key partners and supporters, as well as all of the racers who have been actively engaged in our mission to achieve carbon neutrality and promote the popularity of motorsports. As we look forward to the upcoming Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 events hosted throughout the country, I am excited to see everyone come together to celebrate the excitement of motorsports at the racing circuits,” Mr. Yamashita concluded.

Mr. Suphakorn Rattanawaraha, Executive Vice President of Toyota Motor Thailand Company Limited, elaborated on the event activities, “This year, we also collaborate with Toyota Motor Corporation and Toyota Daihatsu Engineering & Manufacturing to conduct research and development on vehicles for racing. Moreover, our collaboration involves using the insights and data gathered throughout the racing season to improve the performance of our cars and develop vehicles that better meet the demands of our valued customers. For the 2023 season of Toyota Gazoo Racing Motorsport, we have a wide variety of exciting and engaging activities planned for our event participants. In addition to our main racing events like the One Make Races, we have a range of entertainment options, including Racing Mania and E-Motorsports, to enhance the overall experience for all racing enthusiasts.”

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023

“MAKE EVER BETTER CAR” From Circuit to the Road    

 As a global motorsports brand, Toyota Gazoo Racing believes that success in motorsports is about more than just winning on the podium. It is in fact an opportunity to push cars to their limits to fully demonstrate their potential and test their performance under extreme conditions. It is also an important opportunity for racers and racing teams to experience the thrilling world of racing, develop their skills and unlock their full potential in ways that cannot be replicated in everyday life. This is how Toyota Gazoo Racing Motorsport embodies the concept of “Roads build people, and people build cars”. Through these efforts in motorsports, Toyota aims to develop “Ever-Better Cars” by inheriting the motorsports DNA and applying the lessons learned from trackside experience to develop new Toyota vehicles, such as the Toyota GR series.

Experience the intense excitement of Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 hosted under the concept of “MAKE EVER BETTER CAR” Form Circuit to the Road, presenting 4 One Make Races:

YARIS One Make Race

            Introducing the new Toyota YARIS, a top-performing ECO hatchback equipped with a 1.2L Dual VVT-i gasoline engine which will be driven by amateur racers. This year, the Yaris One Make Race showcases a fresh-faced racer, who won The Dream Racer Season 2 project organized by Toyota Gazoo Racing Academy Thailand. The Yaris One Make race is breaking new ground with the introduction of carbon-neutral vehicles, featuring the innovative YARIS e-fuel.

Hilux REVO One Make Race

            Experience the power of the Hilux REVO, a pickup truck with a 2.4L GD Super Power common rail engine. With its robust design and precision suspension, the Hilux REVO offers unbeatable grip on the road and is perfect for diesel racing enthusiasts who crave a raw and fierce driving experience.

Corolla ALTIS GR Sport One Make Race

            Corolla ALTIS is renowned for its unparalleled Quality, Durability, and Reliability (QDR), thanks to its 1.8L Dual VVT-I gasoline engine and TNGA platform, which ensure exceptional engine performance, suspension, steering, and braking systems. The Corolla ALTIS One Make Race is the event’s main highlight, offering thrilling sensation and enjoyable experiences.

Yaris ATIV Lady One Make Race

            The Yaris ATIV Lady One Make Race is a key phenomenon for young female racers, providing an exhilarating experience that replaces the popular VIOS One Make Race. The event features the most popular ECO Sedan, equipped with a powerful 1.2L gasoline Dual VVT-i engine, perfect for female racers who love speed and excitement.

 • We are also proud to welcome Miya – Picha Thongjuea as the newest member of the “Toyota Star Team”. Miya is the daughter of the famous racer “Pete Thongjuea” who began his successful racing career in the “Soluna One Make Race”.

Enjoy Fun-filled Activities Tailored to Perfectly Fit Teenager’s Lifestyles

Meet influencers from Toyota Gazoo Racing Star Team who will bring great fun and excitement to the audience.

Toyota Academy Thailand Campus Tour offers useful knowledge for young motorsports enthusiasts.

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 will also provide a wide range of entertaining activities, restaurants, car modification and accessory shops, as well as cool merchandise and special promotions from dealers who are ready to provide advice and suggestions throughout the event.

REVO Racing Mania “Bringing Together All REVO Fans”
Thailand’s greatest event for REVO’s die-hard fans who love modifying Hilux REVO

Racing Mania “Bringing Together All REVO Fans”

This activity will be organized in the motorsports event at Bangsaen Circuit and Buriram Circuit. It features Parade on Track – inviting customers to take part in the parade along with the introduction of an attractively decorated Revo on the racetracks, and Free Run Fun Drag – providing customers with the opportunity to test drive their car on the racetrack for free.

“Super REVO”

The event participants at all circuits will enjoy a chance to witness the competition among Thailand’s greatest and most famous car modification teams. Car enthusiasts who love to modify their REVO will have a unique opportunity to connect with experienced car modification gurus, who will share invaluable tips and advice on car decoration. Learn more in detail at Facebook: Hilux REVO Thailand and Racing Mania

 

E-Motorsports Competition for “Toyota Gazoo Racing GT Cup 2023” Empowering young generations towards more active participation in motorsports

This year, the search for the top player of the popular racing game “Gran Turismo 7” on PlayStation is returning once again. The champion will receive the Toyota Gazoo Racing GT Cup 2023 prize and will have the opportunity to represent Thailand in the Asia-Pacific and global competitions. The previous year saw Thailand’s team achieve an impressive performance in Monaco. Interested gamers can apply to join at www.toyotagazooracing.com.

“I am certain that this year’s Toyota Gazoo Racing Motorsport will bring great excitement and enthusiasm to all participants attending the event at all circuits across the country. Please stay tuned to our online channels to make sure that you do not miss any updates on our activities. Last but not least, I would like to thank The Sports Authority of Thailand, The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage, YOKOHAMA, Modellista by TCD Asia, Singha Corporation, and LENSO for always supporting Toyota Gazoo Racing Motorsport. I assure you that the event this year will be a great fun,” Mr. Suphakorn concluded with sheer confidence.

Experience the thrills of “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023” at five circuits nationwide

1st Circuit                                        27 June – 2 July            Chonburi

2nd Circuit                                        4 – 6 August                 Phuket

3rd Circuit                                        1 – 3 September             Buriram

4th Circuit                                        17 – 19 November         Chiang Mai

Final Circuit for Championship      21– 23 December          Buriram

For more updates on Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023, please visit Toyota’s social media channels.

– Motorsport, e-motorsports, TGR Academy

Facebook: Toyota Gazoo Racing Motorsport and Facebook:  Toyota Motor Thailand

– Racing Mania

Facebook: Hilux Revo Thailand and Facebook:  Racing Mania

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน