CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์ ขับเคลื่อนองค์กรที่สนับสนุนความเป็นกลางทางคาร์บอน

26 มีนาคม 2567 นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ซูซูกิ เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ด้วยแนวคิด “Journey towards the future” บทถัดไปของการเดินทางสู่อนาคต เราคิดค้นและออกแบบรถยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เริ่มจากรถยนต์สำหรับใช้งานในเมืองขนาดกะทัดรัด ไปจนถึงพาหนะในสไตล์ออฟโรดที่แข็งแกร่งทนทาน เพราะเชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงนวัตกรรมได้อย่างไร้ขอบเขต และนำพาผู้คนไปสำรวจทุกความเป็นไปได้ของชีวิต เราจึงไม่ใช่แค่แบรนด์รถยนต์ แต่เราพร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางในทุกๆ เส้นทางของคุณ

ด้วยวิสัยทัศน์ในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของสังคมอย่างยืน  เรายังคงให้ความสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยยังคงคำนึงถึงเทคโนโลยีที่สนับสนุนเรื่องความเป็นกลางทางคาร์บอนเป็นหัวใจสำคัญ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ เราจึงนำรถยนต์ไฮไลท์ 2 รุ่น เข้ามาเปิดตัวให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า และ NEW SUZUKI XL7 HYBRID ซึ่งทั้งคู่เป็นสัญญานบ่งบอกถึงทิศทางในอนาคตที่กำลังจะมาของซูซูกิ

โดยเฉพาะกับ SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าที่แสดงถึงแนวทางการพัฒนารถซิตี้คาร์แห่งอนาคต ซึ่งถูกออกแบบเพื่อให้เป็นเหมือน “คู่หูร่วมทาง” ให้บรรยากาศที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มาจัดแสดงภายในงาน เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่ต้องการขับเคลื่อนสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน

ส่วน NEW SUZUKI XL7 HYBRID Multi-Dynamic Crossover ที่เรานำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คือ อีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่จะเติมเต็มความสุขและความคุ้มค่าในทุกการเดินทางของคุณ

“ในครั้งนี้เราได้นำ Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ามาจัดแสดง โดย SUZUKI eWX มีขนาดความยาว 3,395 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,475 มิลลิเมตร ความสูง 1,620 มิลลิเมตร และการชาร์จ 1 ครั้งสามารถขับระยะทางไกลถึง 230 กิโลเมตร ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ไม่ใช่แค่ยานพาหนะอันล้ำสมัย แต่เป็นนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ที่ตอกย้ำลงไปอย่างชัดเจนแก่ผู้บริโภคว่า ซูซูกิจะไม่หยุดพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อการเดินทางที่มาพร้อมกับความใส่ใจในคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคในทุก ๆ ด้าน อย่างแท้จริง” นายทาดาโอะมิ กล่าว

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เราขอแนะนำรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นล่าสุด NEW SUZUKI XL7 HYBRID “Empower Your Journey” รถยนต์ Multi-Dynamic Crossover ที่ผสานกับเทคโนโลยี Smart Hybrid จากซูซูกิ  ซึ่งเป็นการทำงานระหว่างเครื่องยนต์กับ ISG พร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไออน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน และช่วยในเรื่องของการออกตัวได้อย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังบำรุงรักษาง่ายไม่ต่างจากเครื่องยนต์เบนซินพร้อมตอกย้ำความมั่นใจของทุกท่านด้วยการรับประกันแบตเตอรี่นาน 5 ปีเต็ม

NEW SUZUKI XL7 HYBRID เสริมความโดดเด่นของดีไซน์ ด้วยกระจังหน้าโครเมียมลายใหม่ มาพร้อมกับไฟหน้า LED รีเฟล็กเตอร์ และ Daytime Running Light และเสาอากาศแบบใหม่  ออกแบบด้านท้ายให้มีเส้นสายสะดุดตา ลงตัวกับไฟท้าย LED แบบ Light Guides ติดตั้งสัญลักษณ์ Hybrid บริเวณประตูท้าย และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ คือ ราวหลังคาสไตล์สปอร์ต บ่งบอกถึงความเป็นรถครอสโอเวอร์ ที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง กับเบาะนั่งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ถูกตกแต่งคอนโซลลายไม้ ผสมผสานกับดีไซน์คอนโซลแบบสปอร์ต มาตรวัดพร้อมจอ LCD แสดงข้อมูลการขับขี่ Driving G-Force และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ครบครันด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 10 นิ้ว มาพร้อมฟังก์ชันเอ็นเตอร์เทนเมนต์ รองรับทุกการเชื่อมต่อความบันเทิงภายในตัวรถ สะดวกไปกับแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย พวงมาลัยเป็นทรง D-Shape แนวสปอร์ต มาพร้อมกับปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มสั่งการโทรศัพท์ เพิ่มความคล่องตัวให้กับการขับขี่ด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติหรือ Cruise Control

โดดเด่นและปลอดภัยด้วยแพลตฟอร์ม HEARTECT ที่ช่วยสมรรถนะในการขับขี่ มั่นใจในทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้องมองภาพด้านหลัง ระบบเซ็นเซอร์ถอยหลังพร้อมสัญญานเตือนขณะถอยจอด  ระบบ Hill Hold Control ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ระบบ Idling Stop ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองขณะรถหยุดวิ่ง

NEW SUZUKI XL7 HYBRID พร้อมวางจำหน่าย โดยมีสีและราคาจำหน่ายดังนี้

NEW SUZUKI XL7 HYBRID

ราคา

ราคาพิเศษช่วงแนะนำ

สีเทา (Metallic Magma Gray)

ดำ (Cool Black Metallic)

825,000.-

799,000.-

สีขาว (Pearl Snow White)

830,000.-

804,000.-

สีใหม่ สีเทาตัดหลังคาสีดำ (Savana Ivory Metallic/Cool Black Metallic)

สีส้มตัดหลังคาสีดำ (Rising Orange Pearl Metallic/Cool Black Metallic)

835,000.-

 

809,000.-

สีขาวตัดหลังคาสีดำ (Pearl Snow White Cool Black Metallic)

840,000.-

814,000.-

พร้อมแคมเปญพิเศษ ขับฟรี 90 วัน หรือ เลือกผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน เพียงเดือนละ 8,146 บาท โดยราคาพิเศษช่วงแนะนำสำหรับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-30 เมษายน 2567

“SUZUKI XL7 คือหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ด้วยความครบครัน ทั้งด้านความกว้างขวางภายในห้องโดยสาร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน รวมถึงสมรรถนะการขับขี่อันโดดเด่นที่พร้อมพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในทุกเส้นทาง โดยนับตั้งแต่เดือนเปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2563 ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 มียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 8,699 คัน ซึ่งการแนะนำรุ่นใหม่ในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะเข้ามาเพิ่มตัวเลขยอดขายให้เติบโตขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน” นายวัลลภ กล่าว

ทั้งนี้ ซูซูกิ เตรียมกลับมาสร้างปรากฎการณ์ จิมนี่ ฟีเวอร์! อีกครั้ง ด้วยการนำรถยนต์สไตล์ออฟโรดขนาดเล็ SUZUKI JIMNY กลับมาเปิดจำหน่ายแก่ลูกค้า ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 99 คัน ในราคาเริ่มต้น 1,760,000 บาท โดยจะเปิดให้ผู้ที่สนใจ ลงทะเบียนจองเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ซื้อรถยนต์ SUZUKI JIMNY ตั้งแต่วันนี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 เวลา 22.00 น.

โดยผู้ลงทะเบียนยังไม่ต้องชำระเงินจองให้กับซูซูกิ ในกรณีที่มีผู้สนใจลงทะเบียนจองเกิน 99 คัน บริษัทฯ จะทำการรวบรวมรายชื่อที่ลงทะเบียนตรงตามเงื่อนไขตามวันและเวลาที่กำหนด นำไปจับฉลากเพื่อคัดเลือกผู้ได้รับสิทธิ์ในการซื้อรถยนต์ SUZUKI JIMNY จำนวน 99 ท่าน พร้อมประกาศผลในวันที่ 9 เมษายน 2567 ผ่านเว็บไซต์  www.suzuki.co.th 

นอกจากนั้น ยังขนกองทัพรถยนต์ที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่ามาร่วมจัดแสดงภายในงาน นำโดย SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID -The Power of Smart เต็มที่ทุกฟังก์ชัน เต็มพลังสมาร์ทไฮบริด ซึ่งคว้ารางวัล Car of the Year 2024 หรือ รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2567 ประเภทรางวัล BEST HYBRID MINI MPV ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความโดดเด่นในคุณภาพของสินค้า ที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มาพร้อมเครื่องยนต์ HYBRID ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ SHVS จากซูซูกิ ที่ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า Integrated Starter Generator หรือ ISG พร้อมแบตเตอรี่ Lithium-ION  ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร เสริมประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนให้รถออกตัวได้อย่างนุ่มนวล โดยมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 134 กรัม/กิโลเมตร การบำรุงรักษาง่ายไม่แตกต่างจากรถเครื่องยนต์เบนซิน ใช้งานได้อย่างไร้กังวล เพราะรับประกันอายุแบตเตอรี่นานถึง 5 ปี ราคาพิเศษหลังหักส่วนลดเริ่มต้นที่ 699,000 บาท

SUZUKI SWIFT GL NEXT เร้าใจเกินพิกัด” พิเศษด้วยชุดแต่งรอบคันที่ถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าซูซูกิโดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยชุดแต่ง GL NEXT ชุดสเกิร์ตรอบคัน บ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดสติกเกอร์ GL NEXT Edition ที่จะถ่ายทอดทุกความเร้าใจให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ดีไซน์ภายในการตกแต่งด้วยลายเคฟลาร์ ตรงบริเวณคอนโซลและแผงประตูด้านข้าง จอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว  เครื่องเล่นวิทยุที่สามารถรองรับการเล่นไฟล์ MP3, WMA เติมเต็มความบันเทิงในการขับขี่ พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth และเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อตลอดการเดินทาง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 582,000 บาท

 

SUZUKI CELERIO รถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็คคุณภาพเกินตัว มอบความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร โดดเด่นด้วยการเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่มอบความคุ้มค่าคุ้มราคาและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสูงสุด ส่งผลให้ฐานลูกค้าในปัจจุบันไม่ใช่แค่เพียงแค่วัยรุ่นและวัยทำงาน แต่ยังเป็นหนึ่งในรถทางเลือกของครอบครัวขนาดเล็กอีกด้วย โดยมีทั้งในรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ CVT ราคาเริ่มต้นที่ 338,000 บาท

SUZUKI CARRY รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่พร้อมจะนำไปดัดแปลงและพัฒนาต่อยอดให้เข้ากับทุกแนวทางของการดำเนินชีวิต SUZUKI CARRY ไม่ได้ถูกจดจำในฐานะ “Food Truck” ธุรกิจติดล้อเพียงอย่างเดียว แต่จะกลายเป็น Goods Truck และ Service Truck ที่สามารถต่อยอดในการทำธุรกิจอื่นๆ การช่วยเหลือสังคม รวมถึงการปรับใช้ส่วนตัวเพื่อให้กลายเป็นรถขนส่งความสุขเคียงข้างทุกเส้นทางฝัน เป็นเสมือนดั่งพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ที่พร้อมจะสนับสนุนและร่วมขับเคลื่อนอยู่เคียงข้างผู้ใช้ด้วยความจริงใจ พร้อมเดินหน้าไปสู่จุดหมายและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ในราคาจำหน่ายเพียง 395,000 บาท   และในครั้งนี้เราได้จับมือกับร้าน The Nail Bakery ที่จะมาเนรมิตรถยนต์ Suzuki Carry  ให้เป็นร้านทำเล็บเคลื่อนที่ที่สามารถต่อยอดธุรกิจหรือเป็นไอเดียธุรกิจให้กับคนที่อยากมีอาชีพ และอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย

นายวัลลภ ยังกล่าวอีกว่า ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ซูซูกิได้จัดแคมเปญสุดคุ้ม “SUZUKI SUPER PLATINUM DEAL ดีลคุ้ม..ขั้นสุด” ให้ลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอสุดคุ้มในทุกเงื่อนไขได้มากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น ข้อเสนอขับฟรี 90 วัน พร้อมรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 150,000 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษเริ่ม 0.79% นาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรุ่น โดยแคมเปญ “SUZUKI SUPER PLATINUM DEAL ดีลคุ้ม..ขั้นสุด” จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 โดยขอเชิญชวนลูกค้าติดต่อสอบถามรายละเอียดแคมเปญพิเศษของรถแต่ละรุ่นได้ที่บูธรถยนต์ซูซูกิ หรือที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

โปรโมชั่น งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 (วันที่ 25 มีนาคม 2567-7 เมษายน 2567)

โปรโมชั่น NEW SUZUKI XL7 HYBRID
 • ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมเลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน หรือ ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือนเดือนละ 8,146 บาท
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น SUZUKI SWIFT
 • เลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน เดือนละ 5,780 บาท พร้อมรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 50,000 บาท
 • หรือ เลือกรับ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่ม 79% นาน 60 เดือน
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น SUZUKI CIAZ
 • ราคาเริ่มต้น 378,000 บาท พร้อมเลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID
 • ราคาเริ่มต้น 699,000 บาท พร้อมเลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน หรือ ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น SUZUKI XL7
 • ราคาเริ่มต้น 734,000 บาท พร้อมเลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน หรือ ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น SUZUKI CELERIO
 • เลือกรับข้อเสนอ ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน เดือนละ 3,488 บาท พร้อมรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 15,000 บาท
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
โปรโมชั่น SUZUKI CARRY
 • รับข้อเสนอส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 20,000 บาท
 • หรือ เลือกรับ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่ม 99% นาน 60 เดือน
 • หรือ รับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท
 • พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก

Suzuki Launches NEW SUZUKI XL7 HYBRID with promotional price, starting from 799,000 THB. Introducing SUZUKI eWX Concept Model, electric prototype at Bangkok International Motor Show. Driving the brand to support carbon neutrality.

March 26th, 2024 Mr. Tadaomi Suzuki, President of Suzuki Motors (Thailand) Ltd., announced that Suzuki is participating in the 45th International Motor Show with the concept of  “Journey Towards the Future”, marking the next chapter in automotive innovation. We strive to invent and design cars that meet a wide range of needs, from compact urban vehicles to robust and durable off-road models. We believe that everyone should have access to cutting-edge innovation, guiding people to explore every possibility in life.

With a consistent commitment to social responsibility and environmental stewardship, we continue to focus on developing new automotive innovations while prioritizing technology that supports carbon neutrality. At the 45th Bangkok International Motor Show, we are proud to introduce two highlights for the first time to Thai consumers: the SUZUKI eWX Concept Model, an electric prototype, and the NEW SUZUKI XL7 HYBRID. Both models represent the future direction of Suzuki.

In particular, the SUZUKI eWX Concept Model is an electric prototype. Its length is 3,395 mm, width is 1,475 mm, and height is 1,620 mm. Additionally, it can drive a long distance of up to 230 km on a single charge. It is designed to be a ‘Driver Companion,’ offering a user-friendly experience tailored for urban life

The NEW SUZUKI XL7 HYBRID Multi-Dynamic Crossover, officially launched in Thailand, is another milestone in eco-friendly technology, promising joy and value on all routes.

“This time, we have presented the Concept car, an innovation that is not just an novel vehicle, but it’s also an innovation for a better life. Suzuki will never stop developing the best for the journey that comes with attention to the quality of consumer life in all its aspects.” Mr. Tadaomi said.

Mr. Wallop Treererkngam, Executive Vice President of Suzuki Motors (Thailand) Co., Ltd., announced that for the 45th International Bangkok Motor Show, we are proud to introduce the latest multi-purpose vehicle, the NEW SUZUKI XL7 HYBRID, “Empower Your Journey”. This Multi-Dynamic Crossover combines Suzuki’s Hybrid technology, integrating the engine and ISG with lithium-ion batteries to optimize fuel efficiency and ensure smooth launches, along with easy maintenance and a five-year hybrid battery warranty.

The design of the NEW SUZUKI XL7 HYBRID features a newly designed front grille with chrome detailing, LED headlamps with daytime running lights, and a new antenna design. The rear design boasts eye-catching lines with rear LED combination lamps with light guides. The Hybrid symbol is prominently placed on the rear door, while the roof retains its unique sporty style, signaling a crossover ready to face any challenge.

Inside, the spacious passenger room accommodates a 3-row 7-seater configuration, adorned with wooden door trim and a sporty console design. The multi-information display features an LCD display showing driving data such as G-Force and fuel consumption.

The vehicle is equipped with a 10-inch touchscreen offering entertainment connectivity inside the car, along with a wireless phone charger for added convenience. The D-Shape style steering wheel comes with audio control buttons and mobile phone command buttons, while automatic speed control or Cruise Control enhances driving flexibility.

The NEW SUZUKI XL7 HYBRID is distinguished by the HEARTECT platform supporting driving performance, along with features such as a rear-view camera, reverse parking sensor with warning sounds, Hill Hold Control to prevent rolling backwards on slopes, and the Idling Stop system to reduce fuel consumption when the car is stationary.

NEW SUZUKI XL7 HYBRID available in the following colours and prices:

NEW SUZUKI XL7 HYBRID

Price

Promotional Price

·        Metallic Magma Gray

·        Cool Black Metallic

825,000.-

799,000.-

 

·        Pearl Snow White 

830,000.-

804,000.-

·        New color, Savana Ivory Metallic with Cool Black Metallic

·        Rising Orange Pearl Metallic with Cool Black Metallic

835,000.-

 

809,000.-

 

·        Pearl Snow White with Cool Black Metallic

840,000.-

814,000.-

With a special price along with free driving 90 days or maximum 99-month installment promotional campaign for customers who book and pick up cars from March 26th to April 30th , 2024.

“SUZUKI XL7 is one of the most popular multi-purpose cars, known for its spacious interior, complete comforts and safety systems, as well as outstanding driving performance that will provide new experiences on all routes. Since its initial launch in July 2020 until February 2024, 8,699 units have been sold, and this NEW SUZUKI XL7 HYBRID is expected to further boost sales.” Mr. Wallop said.

Suzuki is also ready to reignite the JIMNY sensation once again; the compact off-road car, SUZUKI JIMNY, is back for sale to customers, with a limited number of only 99 units starting at a price of 1,760,000 THB. It will be available to interested customers until April 7th , 2024, at 22:00.

No registration fee is required to reserve with Suzuki. In the event of more than 99 registered reservations, the company will compile a list of registered individuals according to the specified date and time conditions. Suzuki will then conduct a lucky draw to select 99 eligible persons for the purchase of the SUZUKI JIMNY. The results will be announced on April 9th , 2024, through www.suzuki.co.th.

In addition, led by the SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID – The Power of Smart, which has been awarded the Car of the Year 2024 as the best mini MPV by Grand Prix International Public Company Limited, it highlights the quality of the product which is worthy and meets the needs of consumers. It comes with a SMART hybrid engine featuring intelligent SHVS technology from Suzuki, combining the engine and Integrated Starter Generator (ISG) with a lithium-ion battery, saving up to 17.9 km/h. This enhances driving performance, providing smooth and fast take-offs with electrical power. Environmentally friendly with a carbon dioxide emission of 134 g/km and easy to maintain like other gasoline cars, it comes with a 5-year hybrid battery warranty. The SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID is offered at a promotional price of only 699,000 THB after discount deduction.

SUZUKI SWIFT GL NEXT – Next to the edge, an exclusive car design tailored for SUZUKI customers. Adorned with a GL NEXT under spoiler set, it exudes specialty and uniqueness with the GL NEXT Edition sticker set, promising an exhilarating experience. The interior features black kevlar ornamentation on the console and door trim, complemented by a 7-inch touchscreen radio player supporting MP3 and WMA formats. Enjoy a fully entertaining ride with Bluetooth and smartphone connectivity. The SUZUKI SWIFT GL NEXT is priced at 582,000 THB

SUZUKI CELERIO, a super-quality compact car, delivers a fuel-saving efficiency of 20 km/l. Characterized by its compact size, it is worthy and meets all customers’ needs. Consequently, today’s customer base encompasses not only teenagers and working-age individuals but also those seeking a small family car option. Available in both standard gear models and CVT automatic gear, the price starts at 338,000 THB

The SUZUKI CARRY is a multifunctional truck designed to be adaptable and versatile, catering to various aspects of life. While commonly associated with the ‘Food Truck’ business, it also serves as a goods and service truck, offering diverse opportunities for business, social assistance, and personal use. It acts as a cheerful companion on the journey towards achieving dreams, serving as an important partner ready to support users with sincerity, fostering mutual success. Available at a sales price of just 395,000 THB. Additionally, we’ve collaborated with The Nail Bakery this time to transform the SUZUKI CARRY into a mobile nail shop, providing a business opportunity for individuals aspiring to have a career and their own business.

Mr. Wallop also announced at the Bangkok International Motor Show that SUZUKI is launching a promotional campaign “SUZUKI SUPER PLATINUM DEAL”. This campaign allows customers to choose from the best offers ever, including options such as a 99-month installment plan, a 90-day free driving with discounts of up to 150,000 THB, or special interest rates starting at 0.79% for 60 months, along with free first-class insurance for all models. The “SUZUKI SUPER PLATINUM DEAL” promotional campaign begins today and runs until April 7th , 2024. Customers who are interested can find more details at the Suzuki booth at the Bangkok International Motor Show or at Suzuki Showrooms nationwide.

Promotion for 45th Bangkok International Motor Show (March 25th , 2024 – April 7th , 2024)

NEW SUZUKI XL7 HYBRID PROMOTION

 • Starting price XXX,000 THB along with special offer free driving 90 days or an installment period up to 99 months, with monthly payments of 8,146 THB each.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.

 

SUZUKI SWIFT PROMOTION

 • Choose to get special offer free driving 90 days, along with a discount on accessories up to 50,000 THB limited to GL or GLX only, for GL NEXT get offer a discount on accessories up to 45,000 THB.
 • Or get offer installment period up to 99 month, along with a discount on accessories up to 50,000 THB limited to GL or GLX only, for GL NEXT get offer a discount on accessories up to 45,000 THB.
 • Or get interest starting at 0.79% up to 60 months.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.

SUZUKI CIAZ PROMOTION

 • Starting price 378,000 THB along with either free driving 90 days.
 • Employees with pay slip and customers of government officials and state enterprises receive special interest.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.

 

NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID PROMOTION
 • Starting price 699,000 THB along with either free driving 90 days or get installment period up to 99 months.
 • Employees with pay slip and customers of government officials and state enterprises receive special interest.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.
SUZUKI XL7 PROMOTION
 • Starting price 734,000 THB along with either free driving 90 days or get installment period up to 99 months.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.

SUZUKI CELERIO PROMOTION
 • Choose to get special offer free driving 90 days along with a discount on accessories up to 10,000 THB limited to GA and GL UP only, for GL and GX get offer a discount on accessories up to 15,000 THB.
 • Or get offer installment period up to 99 months along with a discount on accessories up to 10,000 THB limited to GA and GL UP only, for GL and GX get offer a discount on accessories up to 15,000 THB.
 • Free 1st class insurance for the first year and 24-hour roadside assistance service for the first 3 years.
SUZUKI CARRY PROMOTION
 • Choose to get offer up to 20,000 THB discount on accessories.
 • Or get interest starting at 1.99% up to 60 months.
 • Or starting 222 THB installments per day.
 • Free 1st class insurance for the first year.

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน