CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

ฮอนด้าตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในประเทศไทย ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างลงตัว

26 มีนาคม 2567 ฮอนด้า โดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ผนึกกำลังจัดแสดงไลน์อัปทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ฮอนด้าในประเทศไทย ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ พร้อมเทคโนโลยีการขับเคลื่อนใหม่ ในงาน Motor Show 2024 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในประเทศไทย โดยภายในบูทมีการแบ่งโซนจัดแสดงตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าเพื่อความสะดวกในการเข้าชม เริ่มต้นที่โซนแรก Product Zone ในส่วนของรถยนต์ นำโดย ฮอนด้า อี:เอ็น1 (Honda e:N1) ยนตรกรรมไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของฮอนด้าที่ผลิตในประเทศไทย พร้อมเปิดให้ลูกค้าเช่าใช้ผ่านบริษัทรถเช่าชั้นนำ* และยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ในหลากหลายเซกเมนต์ ในส่วนของรถจักรยานยนต์ นำโดย ‘New Honda Giorno+ Donald Duck Special Edition’ รถเอ.ที.สไตล์ไฮแฟชั่น และ ‘Honda Dax 1978 Special Custom Edition’ จาก CUB House รวมถึงรถบิ๊กไบค์คลาส 650 ซีซี ที่มาพร้อม Honda E-Clutch Technology และโมเดลที่น่าสนใจอีกมากมาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง รวมถึงเครื่องยนต์เรือรุ่นใหม่ของฮอนด้า โซนต่อมา Lifestyle Zone เป็นโชว์เคสผลิตภัณฑ์ฮอนด้าที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างครบวงจร ทั้ง รถยนต์อเนกประสงค์ SUV รถจักรยานยนต์สไตล์เทรล และเรือสันทนาการ และโซนสุดท้าย Mobility Zone ซึ่งจัดแสดง UNI-ONE อุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนบุคคลแบบแฮนด์ฟรี ที่ผู้ใช้งานสามารถบังคับทิศทางได้ง่าย ๆ โดยการเปลี่ยนถ่ายน้ำหนักตัวขณะนั่งโดยไม่ต้องใช้มือ และ Motocompacto สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่สามารถพับเก็บและพกพาได้ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมและสัมผัสประสบการณ์ได้ที่บูทฮอนด้า (A23) ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2024 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 โดยมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับภายในงานฯ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

นายฮิเดโอะ คาวาซากะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและสนับสนุนรถยนต์กลุ่ม e:HEV ทำให้ฮอนด้าสามารถครองอันดับ 1 ในกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV) ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงในปัจจุบัน ด้วยการผสานพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้ขึ้นชื่อเรื่องการประหยัดน้ำมันและด้วยการเติมน้ำมันหนึ่งถังก็สามารถขับไปได้ในระยะทางที่ไกลกว่า มีให้เลือกในหลากหลายเซกเมนต์จากความสำเร็จของยนตรกรรมในกลุ่ม e:HEV ที่ผ่านมา ในวันนี้ฮอนด้าพร้อมที่จะได้นำเสนออีกหนึ่งก้าวสำคัญในกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV)  ด้วยการแนะนำ Honda e:N1 ยนตรกรรมไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของฮอนด้าที่ผลิตในประเทศไทยที่พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสได้อย่างไร้กังวลด้วยการเช่าใช้ผ่านบริษัทรถเช่าชั้นนำ”

 • ภายในบูทฮอนด้า มีการแบ่งโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ดังนี้

Product Zone มีการจัดแสดงยนตรกรรมในหลากหลายเซกเมนต์ ที่ครอบคลุมทุกไลน์อัปของระบบส่งกำลัง นำโดย

<ไลน์อัปยนตรกรรมไฟฟ้า 100%>

 • ฮอนด้า อี:เอ็น 1 (Honda e:N1) ยนตรกรรมเอสยูวีไฟฟ้า 100% รุ่นแรกที่ผลิตในประเทศไทย มาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจจากการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ 3-in-1 (Motor, Power Drive Unit และ Gearbox) ให้กำลังสูงสุด 150 กิโลวัตต์ หรือ 204 แรงม้า (PS) มอบสมรรถนะที่แรงเร้าใจด้วยแรงบิดสูงสุด 310 นิวตัน-เมตร ที่ผสานการทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ความจุ 8 กิโลวัตต์-ชั่วโมง (kWh) ส่งผลให้สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 500 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นยนตรกรรมไฟฟ้าด้วยโลโก้ H Mark ใหม่ สไตล์พรีเมียมมินิมอล ผสมผสานกับการตกแต่งภายในระดับพรีเมียม ห้องโดยสารกว้างสะดวกสบายพร้อมไฟสร้างบรรยากาศภายในสีฟ้า ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในแบบยนตรกรรมเอสยูวี โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) รวมถึงเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยอันล้ำสมัยที่ครบครัน พร้อมเปิดให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การขับเคลื่อนขุมพลังไฟฟ้า 100% ด้วยการเช่าใช้ ผ่านบริษัทรถเช่า ชั้นนำ อาทิ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) บริษัท ซูมิโตโม มิตซุย ออโต้ ลิสซิ่ง แอนด์ เซอร์วิส (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท ไทย วี.พี.คอร์ปอเรชั่น จำกัด  บริษัท ไทยโอริกซ์ลีสซิ่ง จำกัด  บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด  บริษัท ไพร์ม คาร์เร้นท์ จำกัด  บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)  บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด  บริษัท เวิลด์คลาส เรนท์ อะ คาร์ จำกัด  บริษัท เวิลด์เบสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท   เอแอลดี เอ็มเอชซี โมบิลิตี้ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ช.พัฒนาคาร์เรนท์ จำกัด โดยรายละเอียดและเงื่อนไขการเช่าเป็นไปตามที่บริษัทรถเช่ากำหนด

 

<ไลน์อัปยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV>

พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ ผสานพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้า ประหยัดเวลาและประหยัดน้ำมันในทุกการเดินทาง มั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ติดตั้งในยนตรกรรม e:HEV ทุกรุ่น

 • กลุ่ม SUV นำโดย ฮอนด้า ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี ยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวี โดยล่าสุดได้รับรางวัล รถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดเอสยูวีขนาดกลาง ในงาน Car of the Year 2024
  มาพร้อมเทคโนโลยีการขับเคลื่อน
  Full Hybrid ที่ แรง ทรงพลัง และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 8 กม./ลิตร (รุ่น e:HEV ES) ครบครันด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกสบายและความปลอดภัยระดับพรีเมียมพร้อมเติมเต็มทุกความอเนกประสงค์และตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งไลฟ์สไตล์ในเมืองและนอกเมืองอย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,589,000 บาท (รุ่น e:HEV ES)

 

 • กลุ่ม City Car นำโดย ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่ ซิตี้คาร์ยอดนิยม ซึ่งล่าสุดได้รับรางวัล
  รถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี ในงาน Car of the Year 2024 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ขับสนุก แรง เร้าใจ และประหยัดน้ำมันสูงสุด 8 กิโลเมตร/ลิตร มอบความคุ้มค่าด้วยฟังก์ชันและเทคโนโลยีอันครบครัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 769,000 บาท (รุ่น e:HEV SV) พร้อมด้วย ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี ใหม่ อีกหนึ่งทางเลือกของรถซิตี้คาร์แบบ 5 ประตู มอบความคุ้มค่าด้วยเอกลักษณ์ด้านความอเนกประสงค์ที่ลูกค้าชื่นชอบ ให้ลูกค้าสัมผัสกับเทคโนโลยี e:HEV จากฮอนด้าได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 729,000 บาท
  (รุ่น e:HEV SV)

<ไลน์อัปยนตรกรรมเทอร์โบ>

 • ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์ (Civic Type R) ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ตระดับตำนาน สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความท้าทาย แรง เร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ Direct Injection DOHC VTEC TURBO ขนาด 0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ที่ได้รับการพัฒนามาสำหรับ ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์ โดยเฉพาะ มอบกำลังสูงสุด 320 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน-เมตร ที่ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด สัมผัสความรู้สึกของอัตราเร่งได้ทันที และให้อัตราเร่งต่อเนื่องไปจนถึงช่วงความเร็วรอบสูงเติมความสนุกในทุกสถานการณ์การขับขี่ มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อันล้ำสมัยอื่นๆ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก) สีเทาโซนิค (มุก)  สีแดงแรลลี่  สีขาวแชมเปียนชิป และสีน้ำเงินเรซซิง (มุก) พร้อมจำหน่ายในราคา 3,990,000 บาท

 

Mobility Zone โซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนแห่งอนาคตที่สร้างสรรค์ (Create) ขึ้นมาเพื่อพาผู้คน “ก้าวข้าม (Transcend) ขีดจำกัดต่าง ๆ เช่น เวลาและสถานที่” และ “เพิ่มพูน (Augment) ศักยภาพและโอกาสของพวกเขา” โดยผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดง ประกอบด้วย

 

<ผลิตภัณฑ์ที่พาผู้คนก้าวข้ามข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่>

 • Motocompacto สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ด้วยน้ำหนักเพียง 18.73 กิโลกรัม ทำให้สามารถพับเก็บและพกพาได้ อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานด้วยฟังก์ชันการเชื่อมต่อของ Motocompacto ที่ช่วยคาดการณ์การใช้พลังงานของแบตเตอรี่จากจุดเริ่มต้นไปยังจุดหมายปลายทางได้ ลดความกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดขณะเดินทาง ช่วยให้ผู้คนก้าวข้ามข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ แม้ว่าตัวรถจะมีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด แต่ Motocompacto ก็สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุดถึง 12 ไมล์ (ระยะทางประมาณ 19 กม.) เมื่อชาร์จเต็ม และสามารถทำความเร็วสูงสุด 15 ไมล์ต่อชั่วโมง (24 กม./ชม.)

<ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มพูนศักยภาพและโอกาสของผู้คน>

 • UNI-ONE อุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนบุคคลแบบแฮนด์ฟรี ที่ผู้ใช้งานสามารถบังคับทิศทางได้ง่าย ๆ โดยการเปลี่ยนถ่ายน้ำหนักตัวขณะนั่งโดยไม่ต้องใช้มือ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีควบคุมการทรงตัวที่พัฒนาขึ้นจากการวิจัยหุ่นยนต์ของฮอนด้า และระบบล้อขับเคลื่อน Omni Traction Drive ของฮอนด้า ซึ่งเป็นกลไกของฮอนด้าที่ช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ได้รอบทิศทางอย่างเป็นธรรมชาติ โดยผู้ใช้งานสามารถบังคับทิศทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพียงโน้มตัวในขณะนั่ง และเคลื่อนตัวราวกับว่ากำลังเดิน ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้ใช้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวสามารถขยับและเคลื่อนที่ได้

โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมข้อเสนอพิเศษ*** กับ ‘ฮอนด้าโปรตามใจ’ ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% พร้อม ฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ (Honda Exclusive Care) หรือทางเลือก ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส** ดาวน์เริ่มต้นน้อย ผ่อนต่อเดือนต่ำ เสริมความมั่นใจยิ่งขึ้นสำหรับรุ่น e:HEV ด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับลูกค้าที่จองตั้งแต่ 1 มีนาคม 2567 – 8 เมษายน 2567 และรับรถตั้งแต่ 1 มีนาคม 2567 – 30 เมษายน 2567

ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูทฮอนด้า (A23) ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ
ภายในงานฯ
และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือแชตกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24ชั่วโมง โทร 0 2341 7777 โดยสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมทดลองขับที่โชว์รูมฮอนด้าผ่านwww.honda.co.th/testdrive ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 30 เมษายน 2567 จะได้รับฟรี Happy Puffy Bag มูลค่า 250 บาท***

หมายเหตุ

*อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

** เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ตลอดจนเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด

***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

 

Honda Enhances Its Strong Brand Presence in Thailand Highlighting a Diverse Range of Products Including xEV Technology and New Mobility To Meet the Needs of Every Lifestyle 

(Bangkok – 26 March 2024) Honda companies Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd. and Thai Honda Co., Ltd. are collaborating to exhibit the complete range of Honda products available in Thailand, including automobiles, motorcycles, and power products, as well as showcasing new mobility technology, at the Bangkok International Motor Show 2024. This collaboration enhances Honda’s strong brand presence in Thailand. Honda’s booth is organized into distinct zones for each Honda product group. First is the Product Zone, with the automobile section featuring the Honda e:N1, Honda’s first 100% electric car manufactured in Thailand that is available for rental from leading car rental companies*. Customers can also explore full hybrid e:HEV vehicles across almost all segments. The motorcycle section is led by the new “Honda Giorno+ Donald Duck Special Edition,” an A.T. motorcycle with a high-fashion style, the “Honda Dax 1978 Special Custom Edition” from CUB House, and the 650cc class of Big Bikes equipped with Honda E-Clutch Technology, along with many other interesting models that cater to various lifestyles, as well as Honda’s new boat engine. The Lifestyle Zone showcases Honda products that reflect a comprehensive range of lifestyles including SUVs, trail-style motorcycles, and a recreational boat. Lastly, the Mobility Zone features the UNI-ONE, a hands-free personal mobility device that the user can steer simply by shifting body weight while sitting and keeping both hands free to move naturally in all directions. Additionally, the Motocompacto electric scooter (e-scooter) comes with a foldable design and is compact enough to be carried and stowed away. Interested customers can visit and experience the Honda booth (A23) at the Bangkok International Motor Show 2024, Challenger Hall 1, at IMPACT Muang Thong Thani, from 27 March to 7 April 2024. Special offers are available during the event and at Honda showrooms nationwide.

Mr. Hideo Kawasaka, President and CEO, Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd., said, “We would like to express our gratitude to all our customers who have placed their trust and support in our e:HEV lineup, making Honda No.1 in xEV sales in Thailand for the second consecutive year. Honda’s e:HEV is today’s practical technology that combines the main driving power from an electric motor to provide an Electrified Experience Drive. Known for its fuel efficiency with extended driving range on a single tank of fuel, it is available in Honda models designed for various market segments. Building on the success of our e:HEV vehicles, Honda is now unveiling the Honda e:N1, Honda’s first 100% electric vehicle produced in Thailand, which is an important milestone in the xEV segment. This model is ready for customers to experience worry-free use through leading car rental companies.”

 

 • At the Honda booth, the zones showcasing various products include:

Product Zone, featuring automobiles across various segments that cover every type of powertrain system.

<The 100% Electric Vehicle Lineup>

 

 • The Honda e:N1 is Honda’s first 100% electric model produced in Thailand, with powerful performance of 150kW / 204 horsepower (PS) from a 3-in-1 electric motor (Motor, Power Drive Unit, and Gearbox). It offers instant response and thrilling acceleration thanks to its 310 Nm of torque. The integrated 8 kWh lithium-ion battery means it cruises confidently with a maximum range of 500 kilometers (NEDC standard) on a single charge. The Honda e:N1 turns heads with its unique design for an electric vehicle, accentuated by the new H Mark logo in a premium minimal style paired with premium-quality interior design. The spacious and comfortable cabin features blue color ambient lighting and caters to various SUV vehicle uses. It is equipped with Honda SENSING Advanced Safety Technology and other comprehensive technology for comfort and safety. Customers can experience 100% electric power through a rental program with leading car rental companies including Krungthai Car Rent and Lease Public Co., Ltd., Sumitomo Mitsui Auto Leasing & Service (Thailand) Co., Ltd., Thai V.P.Corporation Co., Ltd., Thai ORIX Leasing Co., Ltd., Paragon Car Rental Co., Ltd., Prime Car Rent Co., Ltd., Phatra Leasing Public Co., Ltd., Master Car Rental Co., Ltd., Worldclass Rent A Car Co., Ltd., Worldbest Corporation Co., Ltd., ALD MHC Mobility Services (Thailand) Co., Ltd., and CH.Pattana Carrent Co., Ltd. Details and conditions of the rental are as specified by each car rental company.

 

<The Full Hybrid e:HEV Lineup>

 

The e:HEV system mainly offers driving power from its electric motor for every drive, ensuring time and fuel savings on every journey. Driver confidence is boosted with Honda SENSING advanced safety technology integrated into all variants of the e:HEV lineup.

 • The SUV lineup is led by the Honda CR-V e:HEV, a premium SUV that recently won the Best Mid-size Hybrid SUV award at the “Car of the Year 2024” event. A Full Hybrid e:HEV, it delivers robust performance while achieving impressive fuel efficiency of up to 20.8 km/liter (e:HEV ES variant). Packed with comfort and premium safety technologies, it’s designed to cater to diverse lifestyles, both urban and outdoor. The Honda CR-V e:HEV price starts at 1,589,000 baht (e:HEV ES variant).

 

 

 • The City Car lineup is led by the new Honda City e:HEV, a famous city car that recently won the Best Hybrid Eco Sedan under 1,500cc award at the “Car of the Year 2024” event. It perfectly meets the lifestyles of modern people by blending driving enjoyment, powerful excitement, and impressive fuel efficiency of 27.8 kilometers/liter. Offering exceptional value with features and cutting-edge technology, the price starts at 769,000 baht (e:HEV SV variant). The new Honda City Hatchback e:HEV provides an option as a 5-door city car with remarkable multi-functionality. Customers can easily experience e:HEV technology with starting at 729,000 baht (e:HEV SV variant).

 

<The Turbo Lineup>

 

 • The Honda Civic Type R is the ultimate vehicle and an icon of a sporty spirit with a 2.0-liter, 4-cylinder, 16-valve Direct Injection DOHC VTEC TURBO engine developed exclusively for this model that delivers a maximum of 320 horsepower and maximum torque of 420 Newton-meters, paired with a 6-speed manual transmission to provide immediate acceleration with continuous power delivery across the high rpm range to enhance the thrill of every driving experience. Equipped with Honda SENSING advanced safety technology and advanced driving features, the Honda Civic Type R offers a comprehensive set of driving technologies. The exterior is available in five colors: Crystal Black Pearl, Sonic Gray Pearl, Rallye Red, Championship White and Racing Blue Pearl colors. It is priced at 3,990,000 baht.
 • Mobility Zone, a dedicated area highlighting products and technologies created for future mobility to let people transcend the constraints of time and place and augment their possibilities. Showcased products include:

 

<Products that let people transcend the constraints of time and place>

 

 • Motocompacto is an electric scooter (e-scooter) designed for ultimate compactness, weighing only 18.73 kilograms. Its foldable design enables easy carrying, making it highly portable. Motocompacto’s connected functions make it possible for the user to predict battery consumption to the destination, eliminating the concern of running out of charge while on the move so users can transcend the constraints of time and place. Despite its lightweight and compact size, Motocompacto can cover a range up to 12 miles (approximately 19 km) on a full charge and achieve a maximum speed of 15 mph (24 km/h).

 

<Products that augment people’s possibilities>

 • UNI-ONE is a hands-free personal mobility device that the user can steer simply by shifting body weight while sitting and keeping both hands free to move naturally. It features stability control technology derived from Honda’s robotics research and utilizes Honda’s Omni Traction Drive system to enable natural movement in all directions. Users can easily navigate by simply leaning while seated, mimicking walking movements. This augments the possibilities to enjoy mobility without users being constrained by their physical capabilities.

 

Each model available comes with special offers*** including “Honda Pro Tam Jai,” featuring a special interest rate starting at 0%, along with Honda Exclusive Care, or the Double Smile Plus option** offering low down payments and affordable monthly installments. For more confidence, e:HEV models come with a 10-year hybrid battery warranty and a 5-year unlimited mileage hybrid system warranty. The offer is valid for customers who reserve a vehicle between 1 March and 8 April 2024 and take delivery between 1 March 2024 and 30 April 2024.

Interested customers can visit the Honda booth (A23) at the Bangkok International Motor Show 2024 in Challenger Hall 1, IMPACT Muang Thong Thani, from 27 March to 7 April 2024. Special offers are available at the event and at Honda showrooms nationwide. For more information, reach out to sales consultants at Honda showrooms nationwide or chat with them online via www.honda.co.th., or contact the 24-hour Call Center at 0 2341 7777. Customers who participate in test drive activities at Honda showrooms and register at www.honda.co.th/testdrive from 7 February and 30 April 2024 will receive a free Honda Happy Puffy Bag valued at 250 baht***.

Remarks:

*Standard equipment varies according to the variant.

** Loan consideration is based on an applicant’s qualification and terms and conditions applied by Honda Leasing (Thailand) Co., Ltd.

*** Subject to terms and conditions of Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd. Please contact sales consultants at any Honda showroom nationwide for more information.

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน