CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

มาสด้าสร้างเซอร์ไพรส์นำ Mazda6 20th Anniversary Edition ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดรับจองสิทธิ์เพียง 100 คัน ในประเทศไทย

29 พฤศจิกายน 2566 บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ลูกค้าชาวไทยทราบว่า วันนี้ การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อมาสด้าเตรียมนำเข้ารถยนต์นั่งสปอร์ตซีดานระดับไฮเอนด์ที่ให้ความหรูหราภูมิฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของ กับการเผยโฉมครั้งแรกของ Mazda6 20th Anniversary Edition ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของมาสด้า6 โดยจะนำเข้ามาเพียง 100 คัน เท่านั้น เพื่อเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม นักธุรกิจชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ผู้บริหารระดับผู้นำสูงสุดขององค์กร โดยจะเริ่มเปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์เพื่อเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านผู้จำหน่ายทั่วประเทศไทย และมีกำหนดส่งมอบให้กับลูกค้ารายแรกในช่วงเดือนเมษายนปี พ.ศ. 2567 โดยจะวางราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณการณ์ 2.4 ล้านบาท  พร้อมแพ็กเกจพิเศษเพื่อเอาใจใส่ดูแลลูกค้าแบบพิเศษสุดกับโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ Mazda Ultimate Service นานสูงสุด 7 ปี และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มาสด้า6 เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ไอคอนที่สำคัญของมาสด้า ภายใต้สโลแกน “Zoom-Zoom” โดยนับตั้งแต่ มาสด้า6 เจเนอเรชั่นแรก (หรือที่รู้จักในชื่อ Mazda Atenza ในประเทศญี่ปุ่น) ได้วางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2545 ในประเทศญี่ปุ่น ก็เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งขนาดกลางที่เติมเต็มความสุขในการขับขี่ให้กับลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่ามาสด้า6 ผ่านการออกแบบใหม่ทั้งหมดมาแล้วสองครั้ง แต่ยังคงเอกลักษณ์ตัวตนที่ชัดเจนในด้านการส่งมอบความสุขในการขับขี่ ด้วยการนำเสนอคุณค่าในระดับสากลที่รถยนต์สามารถมอบให้ได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมและกลายเป็นรถที่ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วโลกมาแล้วกว่า 4 ล้านคัน

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ามาสด้า และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของ มาสด้า6 เจเนอเรชั่นแรก เมื่อปี พ.ศ. 2545 เช่นเดียวกับ มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และแฟนมาสด้าทั่วโลก ทาง มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จึงเตรียมนำรถยนต์ Mazda6 20th Anniversary Edition เข้ามาเปิดตัวแนะนำ เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์มาสด้า เพื่อให้แฟนมาสด้าได้เป็นเจ้าของด้วยความภาคภูมิใจ โดยรถที่จะนำเข้ามานี้เป็นรถโมเดลเดียวกับที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและผลิตจากโรงงานมาสด้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังคงความสนุกสนานในการขับขี่สไตล์มาสด้าเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ผสานกับการออกแบบที่มีสไตล์ทำให้เกิดรูปลักษณ์อันสง่างาม พิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด จนกลายเป็นรถยนต์ที่ไม่ธรรมดา และให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตลอดประวัติศาสตร์ 20 ปี ของรถยนต์รุ่นนี้

มาสด้ายังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่สร้างความรักความผูกพันอันแน่นแฟ้นกับลูกค้า โดยมุ่งเน้นไปที่แก่นแท้ของรถยนต์ นั่นคือ “ความสุขในการขับขี่” หรือ Joy of Driving และมุ่งมั่นที่จะรักษาโลกของเราให้ยังคงสวยงาม ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และสร้างสังคมที่น่าอยู่ เพื่อยกระดับจิตวิญญาณของทุกคน ในโอกาสพิเศษนี้ มาสด้าจึงนำเข้า Mazda6 20th Anniversary Edition ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าและแฟนๆ มาสด้าในประเทศไทย เพื่อให้รถยนต์มาสด้าเป็นยานพาหนะคู่ใจของทุกคนในครอบครัว โดยมาสด้าจะเริ่มเปิดให้จองสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 และโชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ โดยจำกัดจำนวนเพียง 100 คัน เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

 

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รถยนต์นั่งสุดหรู Mazda6 20th Anniversary Edition มาพร้อมแนวคิด “The Ultimate Maturation of Sportiness and Elegance” โดยเป็นรถที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ด้านสมรรถนะในการขับขี่ เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่และฟีเจอร์อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกออกแบบให้มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ในรูปแบบสปอร์ตซีดาน 4 ประตู โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ไฟหน้าแบบ LED และหลังคาซันรูฟไฟฟ้า มาพร้อมเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร เจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยี Cylinder Deactivation อัจฉริยะ ที่เปิดตัวแนะนำเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยระบบสามารถคำนวณและลดการทำงานของกระบอกสูบตามความเหมาะสมในแต่ละช่วงความเร็ว จาก 4 สูบ ให้เหลือเพียง 2 สูบ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่าถึง 14.3 กม./ลิตร* ให้พละกำลังสูงสุด 192 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 223 กม./ชั่วโมง พร้อมเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด และแมนนวลโหมด ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go ปรับเพิ่ม-ลดความเร็วตามรถคันหน้าแบบอัตโนมัติจนถึงจุดหยุดนิ่ง

*ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ

ในด้านการออกแบบนั้น Mazda6 20th Anniversary Edition ได้รับการถ่ายทอดภาพลักษณ์ความภูมิฐาน ที่ผสมผสานระหว่างความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและความหรูหราสง่างามในรูปแบบสปอร์ตซีดาน ภายในตกแต่งอย่างประณีตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนัง Faux Suede Leganu® สีแทน พรีเมี่ยมทุกจุดสัมผัส รวมถึงเบาะหนัง Nappa สีแทน ระบบเสียง Bose® คุณภาพพรีเมี่ยม ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย i-Activsense ครบทุกระบบ พร้อมสัญลักษณ์บ่งบอกความพิเศษบริเวณต่างๆ ของตัวรถ ได้แก่ สัญลักษณ์พิเศษครบรอบ 20 ปี ที่พนักพิงศีรษะเบาะคู่หน้า และชุดพรมปูพื้นห้องโดยสาร ป้ายสัญลักษณ์พิเศษครบรอบ 20 ปี ที่ซุ้มล้อหน้าซ้าย-ขวา และกุญแจรีโมทตามสีภายนอก บ่งบอกถึงการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 20 ปี ทำให้รถยนต์รุ่นพิเศษนี้แตกต่างโดดเด่นจากรถรุ่นอื่นอย่างชัดเจน โดยมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม นักธุรกิจชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ผู้บริหารระดับผู้นำสูงสุดขององค์กร แฟนพันธุ์แท้มาสด้า และผู้ที่ชื่นชอบคาแร็กเตอร์ของรถมาสด้าที่มอบความสนุกสนานในการขับขี่อันเป็นชัดเจน

 

ไม่เพียงเท่านี้ มาสด้ายังได้พัฒนา Mazda6 20th Anniversary Edition ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกสีตัวถังพิเศษที่เรียกว่า สีแดง Artisan Red Premium และ สีขาว Rhodium White Premium เป็นสีใหม่ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีการพ่นสีขั้นสูง ประกอบด้วยเกล็ดอลูมินัมที่มีความบางเป็นพิเศษแต่มีหนาแน่นสูง ด้วยเทคโนโลยี Takuminuri โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญพิเศษ เป็นสีที่ได้รับการพัฒนาเพื่อถ่ายทอดความงดงามในทุกมุมมองเรียบลื่นราวกับผ้าไหม บ่งบอกถึงความพรีเมี่ยมเหนือระดับ

นอกจากมาสด้าจะนำ Mazda6 20th Anniversary Edition มาแนะนำและเปิดให้จองสิทธิ์ภายในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 แล้ว มาสด้ายังได้นำยนตรกรรมมาสด้าทุกรุ่นมาจัดแสดงให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ พร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษ ด้วยการนำรถ New Mazda2 ในแบบแฮชท์แบ็ค 5 ประตู ที่ตกแต่งด้วยชุดแต่ง Sci-Fi** มาจัดแสดงให้แฟนๆ ได้ยลโฉม โดยเลือกใช้สีภายนอกโทนเข้มและหลังคาสีดำ ที่ตัดกับชุดตกแต่งสีเขียว Lime Green บนชุดสปอยเลอร์หลัง คิ้วตกแต่งกระจังหน้าและกันชนหลัง มาพร้อมชุดสติกเกอร์ Sci-Fi บริเวณกระจังหน้า ชุดครอบกระจกมองข้างและฝาครอบล้อสีดำ ที่มอบความเรียบง่าย สนุกสนาน และเต็มไปด้วยลูกเล่นที่โดดเด่นลงตัว นอกจากนั้นยังนำ New Mazda2 ในแบบซีดาน 4 ประตู ที่ได้รับการเนรมิตโฉมแบบใหม่ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Clap Pop Sedan** ชุดครอบกระจกมองข้าง สีขาว Ceramic Metallic ชุดฝาครอบล้อ สีขาว Ceramic Metallic และหลังคาสีขาว มาจัดแสดงให้เป็นไอเดียให้ลูกค้าที่ชอบความมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใครได้นำไปเป็นแบบอย่างในการแต่งรถอีกหนึ่งรุ่น ที่สำคัญมาสด้ายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ ลูกค้า 300 ท่านแรก ที่จองขั้นต่ำ 5,000 บาท ภายในงานฯ และออกรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากมาสด้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับเจ้าของรถมาสด้าและครอบครัว เมื่อออกรถใหม่ รับ ฟรี บัตรน้ำมัน มูลค่า 10,000 บาท*** รวมถึงมอบข้อเสนอมากมายส่งท้ายปี ไม่ว่าจะเป็น

 • New Mazda2: ดอกเบี้ย 0%1, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2 หรือ ดอกเบี้ย 59%3, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2 หรือ ดอกเบี้ย 1.39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรีแพ็กเกจบำรุงรักษารถตามระยะ Mazda Care 5 ปี (รวมค่าแรง ค่าอะไหล่ และของเหลว)5
 • Mazda3 และ Mazda3 Carbon Edition: ดอกเบี้ย 39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรี โปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี Mazda Ultimate Service (MUS)6 หรือ ดอกเบี้ย 1.39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2
 • New Mazda CX-3: ดอกเบี้ย 39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรีแพ็กเกจบำรุงรักษารถตามระยะ Mazda Care 5 ปี (รวมค่าแรง ค่าอะไหล่ และของเหลว)5 หรือ ดอกเบี้ย 1.19%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2
 • Mazda CX-30 และ Mazda CX-30 Carbon Edition: ดอกเบี้ย 0%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2 หรือ ดอกเบี้ย 99%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรี โปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี Mazda Ultimate Service (MUS)6
 • Mazda CX-5: ดอกเบี้ย 39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรี โปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี Mazda Ultimate Service (MUS)6 หรือ ดอกเบี้ย 1.39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2
 • Mazda CX-8: ดอกเบี้ย 39%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2, ฟรี โปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี Mazda Ultimate Service (MUS)6 หรือ ดอกเบี้ย 1.49%4, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี2

ลูกค้าที่สนใจรถยนต์นั่ง Mazda6 20th Anniversary Edition รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี ที่มีให้ครอบครองเป็นเจ้าของเพียง 100 คัน ในประเทศไทย สามารถยลโฉมคันจริงได้ที่งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566 นี้ เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น ทุกคัน รับข้อเสนอพิเศษดีๆ เช่นนี้เฉพาะช่วงปลายปี สามารถเข้าชมและจับจองได้ภายในงานฯ หรือที่โชว์รูมมาสด้าใกล้บ้านทั่วประเทศ

หมายเหตุ ;

1 ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน ยกเว้น New Mazda2 รุ่น 1.3 C/C Sports ราคา 599,000 บาท

2 บริษัทประกันภัยที่ร่วมโครงการ ได้แก่ (1) บมจ. วิริยะประกันภัย (2) บมจ. ธนชาตประกันภัย (3) บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ (4) บมจ. กรุงไทยพานิชประกันภัย (เพิ่มเติม บมจ. แอกซ่าประกันภัย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป)

3 ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน เฉพาะ New Mazda2 รุ่น 1.3 C/C Sports ราคา 599,000 บาท

4 ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน

5 ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และค่าผลิตภัณฑ์ของเหลว จากการบำรุงรักษารถตามระยะนาน 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ยกเว้น New Mazda2 รุ่น 1.3 C/C Sports ราคา 599,000 บาท

6 ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตามเงื่อนไขโปรแกรมขยายรับประกันคุณภาพรถ เป็น 5 ปี, ฟรี ค่าแรง ค่าอะไหล่ และค่าผลิตภัณฑ์ของเหลว จากการบำรุงรักษารถตามระยะนาน 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 5 ปี

เงื่อนไขเพิ่มเติม ;

 • เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของบมจ. ธนาคารทิสโก้ และ ทีเอ็มบีธนชาต เท่านั้น
 • ข้อเสนอดังกล่าวสำหรับผู้เช่าซื้อที่ผ่านการอนุมัติตามเงื่อนไขของ บมจ. ธนาคารทิสโก้ และ ทีเอ็มบีธนชาต ที่จองและออกรถภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้น

**ชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ Sci-fi และ Clap Pop Sedan จำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมไม่รวมกับราคารถ

***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mazda.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE

Mazda makes a surprise by launching Mazda6 20th Anniversary Edition with an availability for only 100 units in Thailand 

Bangkok, Thailand – 29 November 2023 – Mazda Sales (Thailand) Co., Ltd is proud to announce to Thai customers that today the wait is finally over, as Mazda is preparing to import a high-end, luxurious, top-of-the-line sedan sports car from Japan for Thai people to own by introducing the Mazda6 20th Anniversary Edition in commemoration of the 20th anniversary of Mazda6. Only 100 cars will be imported to Thai market by aiming at premium customers, business professionals, top-level executives and management of organizations. The special edition will be opened to reserve from today onwards at Mazda dealers nationwide while the delivery is scheduled in April 2024. The retail price for this model is about 2.4 million Baht inclusive of a special package to cater our special customers, including 7-year Mazda Ultimate Service and 1-year Mazda Premium Insurance, along with other exclusive privileges offered.

Mr. Tadashi Miura, President of Mazda Sales (Thailand) Co., Ltd. said, “Mazda6 symbolizes the company’s “Zoom-Zoom” brand slogan. Ever since the first-generation Mazda6 (known as Mazda Atenza in Japan) hit the market in May 2002 in Japan, this mid-size car has fully embodied Mazda’s joy of driving. The Mazda6 has gone through two comprehensive redesigns, yet has consistently epitomized the joy of driving in pursuit of the universal and intrinsic value that an automobile may deliver. As a result, this new model has been popular and become a car that has delivered happiness to customers worldwide, with more than 4 million units sold.”

To express the company’s appreciation to Mazda customers and commemorate the 20th anniversary of the Mazda6’s first generation as the same as Mazda Motor Corporation and Mazda fans worldwide, Mazda Sales Thailand is bringing the Mazda6 20th Anniversary Edition to unveil in Thailand to express gratitude to customers for trusting in the Mazda brand and to allow Mazda fans to own it with pride. The imported car will be the same model available in Japan and manufactured at Mazda plant in Japan. The special edition model has fully conveyed Mazda’s joy of driving. The superb craftsmanship and stylish design evoke a dignified presence and sophisticated driving performance that has been steadily evolved over the model’s 20-year history, culminating in an extraordinary vehicle with an interior elevated to a refined elegance.

Mazda aims to become the brand that creates strong bonds with customers by focusing on the pure essence of cars- the joy of driving- and committing ourselves to preserve the beautiful earth, enrich people’s lives and make a bountiful society that lifts everybody’s spirits. To commemorate this special occasion, Mazda Sales Thailand therefore imports the Mazda6 20th Anniversary Edition to be another option for customers and Mazda fans, aiming for our cars to become the beloved vehicles for everyone in the family. Vehicle booking will be released from 30 November 2023 onwards at the Motor Expo 2023 and at Mazda showroom Nationwide, which is limited only 100 units in Thailand.

Mr. Thee Permpongpanth, Senior Vice President of Mazda Sales (Thailand) Co., Ltd said, “The high-end sedan, Mazda6 20th Anniversary Edition comes with the concept “The Ultimate Maturation of Sportiness and Elegance” which has been fully updated including the driving performance, driving assistance functions and convenience features. The appearance has also uplifted to be sleek and sporty in the 4-door sedan, outstanding with 19” alloy wheel, LED headlights and power sunroof. The special edition model comes with the new generation of SKYACTIV-G 2.5-liter engine featuring Cylinder Deactivation system that is firstly introduced in Thailand. The system is constantly determining which is better for driving by switching automatically from 4 to 2 cylinders while driving. This results in superior fuel efficiency at 14.3 km/liter*, deliver maximum horsepower of 192 and provide 223 km/hr. maximum speed. It also featured SKYACTIV-Drive 6-speed automatic transmission with manual mode, MRCC with Stop & Go function system.”

* Testing under UN R101 standard in emission lab

This unique combination of discernment and style makes Mazda6 20th Anniversary Edition the ultimate statement of mature sportiness and elegance in the sporty sedan. The interior is also meticulously designed with high-quality premium materials with tan-colored Faux Suede Leganu®, Tan Nappa Leather seat, Bose® sound system, 360° view monitor and fully featured the i-Activsense. The special edition is also representing its uniqueness and outstanding with 20th anniversary badge and logo- 20th Anniversary logo embossed on the front seat headrests and floor mats, 20th Anniversary exterior badge at left/right front fenders and a selection of key fob color depending on exterior color. This special edition aims to target premium customer group, business professionals, top leader of the organizations including Mazda fans and those who admire Mazda’s craftsmanship, delivering a uniquely exhilarating driving experience that distinctly embodies the image of the target audience.

Moreover, the special edition is even more special with the new premium body colors that are available in two choices; The Artisan Red Premium and Rhodium White Premium. The two colors have been developed with Takuminuri painting color technology, created by skilled artisans and containing ultra-thin, high luminance aluminum flakes, developed to convey beauty in every dimension and deliver a silky smooth, indicating a premium quality.

 

Besides introducing the Mazda6 20th Anniversary Edition at the 2023 Motor Expo, Mazda also showcases every Mazda models along with another special surprise with the showcase of 5-door hatchback New Mazda2 that comes with Sci-Fi** Accessories kit. This model has been specially designed with a dark exterior tone and a black pattern roof that contrasts with the Lime Green accents that are applied in various places, including at rear spoiler, front/rear bumper accents, Sci-Fi decal set at front grille, side mirrors and black wheel cap, that is conveying simplicity, fun, and playfulness. In addition, Mazda brings the 4-door sedan New Mazda2 that has been decorated with Clap Pop center decal set**, ceramic Metallic door mirror garnish, ceramic Metallic wheel cap set and white roof to exhibit the Motor Expo 2023 for presenting as an inspiration for customers who appreciate unique individuality for car customization. Mazda offers various special deals such as, for the first 300 customers who reserve with a minimum deposit of 5,000 Baht during the event and receive car by 31 December 2023, they will receive Mazda’s exclusive premium gifts for free. Mazda also offers 10,000 THB*** gasoline card for Mazda customers and family when purchase new Mazda cars. Additionally, customer will get numerous year-end offers, including;

 • New Mazda2: 0%1 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2 or 0.59%3 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2 or 1.39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Care (included labor fee, parts and fluid)5
 • Mazda3 และ Mazda3 Carbon Edition: 39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Ultimate Service (MUS)6 or 1.39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2
 • New Mazda CX-3: 39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Care (included labor fee, parts and fluid)5 or 1.19%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2
 • Mazda CX-30 และ Mazda CX-30 Carbon Edition: 0%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2 or 0.99%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Ultimate Service (MUS)6
 • Mazda CX-5: 39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Ultimate Service (MUS)6 or 1.39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2
 • Mazda CX-8: 39%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2, free 5-year Mazda Ultimate Service (MUS)6 or 1.49%4 interest rate, free 1-year Mazda Premium Insurance2

 

Customers who are interested in owning one of the limited 100 units of the Mazda6 20th Anniversary Edition in Thailand can experience it at the 2023 Motor Expo from 30 November 2023 to 11 December 2023 only. For those interested in Mazda cars, please visit Mazda booth at the 2023 Motor Expo or at Mazda showrooms nationwide and receiving special offers towards the year’s end.

Remark:

1 25% Down Payment, 48-month installment payment except New Mazda2 1.3 C/C Sports priced 599,000 Baht

2 Insurance company for these campaigns are (1) Viriyah Insurance, (2) Thanachart Insurance (3) Thaivivat Insurance, (4) Krungthai Panich Insurance. (From 1 Dec 2023 onwards (5) AXA Insurance)

3 25% Down Payment, 48-month installment payment only for New Mazda2 1.3 C/C Sports priced 599,000

4 25% Down Payment, 48-month installment payment

5 Free labor fee for periodic maintenance for 5 year or every 10,000 km (whichever comes first) except New Mazda2 1.3 C/C Sports priced 599,000 Baht

6 5-year/ 150,000 km extended warranty (whichever comes first) based on Mazda Added Protection. Free labor fee, parts and fluid from 5-year/ 100,000 km. periodic maintenance (whichever comes first) and free 24 HR. roadside assistance for 5 years.

Additional condition;

 • Condition for credit approval is considered by Tisco Bank Plc. and TMB Thanachart Bank Plc. only.
 • Limited for hire-purchasers who meet the terms and conditions of Tisco Bank Plc. and TMB Thanachart Bank Plc. and reserve and receive vehicle from 1 November 2023 – 31 December 2023 only.

** Sci-Fi and Clap Pop Sedan accessories are sold separately from the car price.

***All terms and conditions are applied by the company. Please study for more information at www.mazda.co.th

http://www.mazda.co.th

Mazda Thailand Official: Facebook/YouTube/Instagram/LINE

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน