CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

ฮอนด้า เปิดจำหน่าย “แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่” อย่างเป็นทางการ ราคาเริ่มต้น 1,529,000 บาท พร้อมระบบฟูลไฮบริด อี:เอชอีวี และ Honda SENSING ทุกรุ่นย่อย ย้ำตำแหน่งผู้นำกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV)

 • ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ราคาจำหน่าย รุ่น e:HEV E 1,529,000 บาท รุ่น e:HEV EL ราคา 1,669,000 บาท และรุ่น e:HEV RS ราคา 1,799,000 บาท
 • เมื่อจองและรับรถภายใน 31 ธ.ค. 2566 รับ Honda Exclusive Care” ประกอบด้วย ฟรีประกันภัย 1 ปีฟรีรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งฟรีแพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง ค่าอะไหล่ 5 ปี หรือ 100,000 กม. และฟรี Honda Ultimate Care ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม.
 • สู่คำตอบของทุกสิ่งของยนตรกรรมระดับพรีเมียม ด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตหรูหราทั้งภายนอกและภายใน ขับเคลื่อนด้วยระบบฟูลไฮบริด e:HEV มอบแรงบิดสูงสุด 335 นิวตัน-เมตร ประหยัดน้ำมันสูงถึง 25 กม./ลิตร มั่นใจยิ่งขึ้นในทุกเส้นทางด้วย เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย พร้อมหลากหลายเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานอันล้ำสมัย อาทิ Google built-in ปุ่ม Experience Selection Dial ไฟสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบปรับเฉดสีได้ ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง ฯลฯ
 • เสริมความแข็งแกร่งไลน์อัป e:HEV ขึ้นอีกขั้น มอบทางเลือกยนตรกรรม e:HEV ที่ครอบคลุมเซกเมนต์หลัก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่หลากหลาย ตอกย้ำบทบาทผู้นำกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV) ในประเทศไทย

 

17 ตุลาคม 2566 บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศราคา “ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่” อย่างเป็นทางการ โดยราคารุ่น e:HEV E ราคา 1,529,000 บาท รุ่น e:HEV EL ราคา 1,669,000 บาท และรุ่น e:HEV RS ราคา 1,799,000 บาท ยกระดับไลน์อัป e:HEV ของฮอนด้าให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมเดินหน้าตอกย้ำบทบาทผู้นำกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV) ในประเทศไทย ผสานการนำเสนอคุณค่าเพื่อให้เป็นรถที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบโดย ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตสะท้อนความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน สมรรถนะการขับขี่ทรงพลังด้วยระบบฟูลไฮบริด e:HEV ในทุกรุ่นย่อย มอบแรงบิดสูงสุด 335 นิวตัน-เมตร และประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 25 กม./ลิตร มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย นอกจากนี้ยังมาพร้อมหลากหลายเทคโนโลยีอันล้ำสมัย* เพื่อความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง อาทิ Google built-in ปุ่ม Experience Selection Dial ที่เลือกปรับได้อย่างง่ายดาย ไฟสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบปรับเฉดสีได้ ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง ระบบเครื่องเสียงพร้อมลำโพง BOSE 12 ตำแหน่ง ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า (Head-up Display: HUD) สวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า (EV Switch) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงอารมณ์การขับขี่ด้วยไฟฟ้า โดยมีการเพิ่ม Charge Mode เข้ามาเป็นครั้งแรกใน แอคคอร์ด อีกทั้งมั่นใจด้วยหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอันล้ำสมัย
อื่น ๆ* อาทิ ถุงลม 8 ตำแหน่งในทุกรุ่นย่อย ไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเลี้ยว (ACL) เซนเซอร์กะระยะหน้า 4 จุด และหลัง 4 จุด เป็นต้น มาพร้อม “Honda Exclusive Care” ให้ลูกค้าขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ได้อย่างมั่นใจและอุ่นใจ ประกอบด้วยฟรีประกันภัย 1 ปี ฟรีรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งฟรีแพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง ค่าอะไหล่ 5 ปี หรือ 100,000 กม. และฟรี Honda Ultimate Care ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม. กับข้อเสนอดอกเบี้ย 2.29%** พร้อมเปิดให้ลูกค้าสัมผัสกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมทดลองขับได้ที่โชว์รูมฮอนด้า ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

นายฮิเดโอะ คาวาซากะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้า แอคคอร์ด นับเป็นรถที่สำคัญรุ่นหนึ่งของฮอนด้า ในฐานะแฟลกชิปโมเดลทั้งในระดับโลกและประเทศไทย ที่นำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยใหม่ ๆ มาโดยตลอด ในวันนี้ แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 11 พร้อมขับเคลื่อนชีวิตของผู้คนด้วยเทคโนโลยี e:HEV ที่เหมาะสมที่สุด ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วโลก อีกทั้งพร้อมมอบคุณค่าที่ยกระดับตลาดรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment อีกขั้น กับ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ที่ผสานเทคโนโลยีระบบฟูลไฮบริด e:HEV ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ มอบการขับเคลื่อนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้าอันทรงพลัง มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย พร้อมด้วยหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยอันล้ำสมัย ที่ได้รับการติดตั้งในรถยนต์คันนี้ เพื่อให้เป็นรถที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

“โดยฮอนด้า ให้ความสำคัญกับการทำตลาดในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่รถยนต์ไฮบริดเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหญ่ ดังจะเห็นได้จากสัดส่วนของการขายรถยนต์ไฮบริดที่มากที่สุดในกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV) ในตลาดรถยนต์รวมในประเทศไทย ซึ่งการเปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ในครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญในการตอกย้ำความเป็นผู้นำของฮอนด้าในตลาดยานยนต์ไฟฟ้าให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อีกทั้งสะท้อนถึงบทบาทสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในภาพรวม สร้างมูลค่าเพิ่มทั้งในด้านการจ้างงาน และด้าน Supply Chain ตั้งแต่ต้นน้ำสู่ปลายน้ำ อีกทั้งเป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงจุดแข็งด้านคุณภาพการผลิต และความเชื่อมั่นของรถที่ผลิตในไทยที่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับฮอนด้าทั่วโลกได้เป็นอย่างดี”

โดยราคาจำหน่าย ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ทั้ง 3 รุ่นย่อย ได้แก่

 • รุ่น e:HEV RS           ราคา 1,799,000 บาท  
 • รุ่น e:HEV EL           ราคา 1,669,000 บาท  
 • รุ่น e:HEV E             ราคา 1,529,000 บาท

 

มาพร้อมสีภายนอกให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวแพลทินัม (มุก)  สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)  สีเทาเมทิเออรอยด์ (เมทัลลิก)  และสีดำคริสตัล (มุก) พร้อมภายในสีดำ และสีดำตกแต่งด้วยด้ายสีแดง (เฉพาะรุ่น e:HEV RS)

ข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ เมื่อจองและรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566 รับข้อเสนอดอกเบี้ย 2.29%** พร้อมรับ Honda Exclusive Care (ฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์) ประกอบด้วย

 • ฟรีประกันภัย 1 ปี
 • ฟรีรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
 • ฟรีแพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง ค่าอะไหล่ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 • ฟรี Honda Ultimate Care (ฮอนด้า อัลติเมท แคร์) ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงอีก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร ต่อจากการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สิ้นสุด รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ได้อย่างมั่นใจและอุ่นใจ ด้วยบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน และทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้าน e:HEV (e:HEV Expert) จากเครือข่ายศูนย์บริการฮอนด้าที่ได้มาตรฐานและครบวงจรครอบคลุมทั่วประเทศ

 

นอกจากนี้ ภายในงานเปิดตัวฯ ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมในไลน์อัป e:HEV ครอบคลุม 4 เซกเมนต์หลัก ทั้งในกลุ่มซิตี้คาร์ ได้แก่ ซิตี้ อี:เอชอีวี และ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี กลุ่มคอมแพคท์คาร์ ได้แก่ ซีวิค อี:เอชอีวี กลุ่มเอสยูวี ได้แก่ เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี และ ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี และกลุ่ม D-segment ได้แก่ แอคคอร์ด อี:เอชอีวี เพื่อเน้นย้ำความแข็งแกร่งของเทคโนโลยี e:HEV ที่เหมาะสมที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถร่วมรับชม Live Talk ในหัวข้อ ยุคที่ผู้คนมีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ทำไมรถยนต์ไฮบริดถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม กับกูรูยานยนต์และ Influencer ในหลากหลายวงการ ผ่านทาง LIVE ถ่ายทอดสดออนไลน์ทางออฟฟิเชียลแอคเคานต์ “Honda Thailand” ในช่องทาง Facebook และ YouTube Channel วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยระบบฟูลไฮบริด e:HEV ในทุกรุ่นย่อย ตอบสนองอย่างทันใจและทรงพลัง มอบแรงบิดสูงสุด 335 นิวตัน-เมตร และมีอัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 25 กม./ลิตร โดยระบบสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์การขับขี่ได้อย่างชาญฉลาด (Intelligent Multi-mode drive) ประกอบไปด้วยการทำงานของโหมดการขับขี่ 3 โหมด ได้แก่ โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า (EV Drive Mode) โหมดการขับขี่ด้วยระบบไฮบริด (Hybrid Drive Mode) และโหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ (Engine Drive Mode) นอกจากนี้ในขณะลดความเร็ว ระบบจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดขึ้นจากการลดความเร็วให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่ อีกทั้งผู้ขับขี่ยังสามารถเข้าถึงอารมณ์การขับขี่ด้วยไฟฟ้าด้วยสวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า (EV Switch) ที่อยู่บริเวณคอนโซลกลาง ที่ได้รับการพัฒนาโดยเพิ่ม Charge Mode เข้ามาเป็นครั้งแรก ในแอคคอร์ด

ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นในทุกมิติผสานความหรูหราสง่างามและความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว ภายในห้องโดยสารกว้าง ครบครันด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานเพื่อความสะดวกสบาย และสะท้อนภาพลักษณ์อย่างมีระดับ อาทิ Google built-in  ปุ่ม Experience Selection Dial ที่เลือกปรับได้ดั่งใจ  ไฟสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบปรับเฉดสีได้ (Multi-color Ambient Light)  ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง ระบบเครื่องเสียงพร้อมลำโพง BOSE 12 ตำแหน่ง  ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า (Head-up Display: HUD) ขนาด 11.5 นิ้ว  ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย และรองรับระบบสั่งการด้วยเสียง Siri และ Android Auto มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ขนาด 10.2 นิ้ว  ช่องเชื่อมต่อ USB Type C
4 ตำแหน่ง
 อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) เป็นต้น  ครั้งแรกในโลกกับรุ่น e:HEV RS ที่เสริมความสปอร์ตพรีเมียมอีกขั้นในดีไซน์เอกซ์คลูซีฟรอบคัน มาพร้อมหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof)  ไฟเลี้ยวด้านหน้าและด้านหลังแบบ LED Sequential  และระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ (Honda Smart Key System)  พร้อม Honda Smart Key Card เป็นต้น

ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ทุกรุ่นย่อยมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ผสานการทำงานของกล้องมุมกว้างด้านหน้าและเรดาร์ ในการตรวจจับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน และคนเดินถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชันการทำงานหลัก ๆ ดังนี้

 • ระบบเตือนการชนพร้อมระบบช่วยเบรก (Collision Mitigation Braking System: CMBS)
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ (Lane Keeping Assist System: LKAS)
 • ระบบเตือนและช่วยควบคุมเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ (Road Departure Mitigation System with Lane Departure Warning : RDM with LDW)
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมระบบปรับความเร็วตามรถยนต์คันหน้าที่ความเร็วต่ำ (Adaptive Cruise Control with Low-Speed Follow: ACC with LSF)
 • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Auto High-Beam: AHB) หรือ ใหม่ ครั้งแรกใน แอคคอร์ด กับระบบ
  ไฟหน้า
  LED อัจฉริยะ (Adaptive Driving Beam: ADB) (เฉพาะรุ่น e:HEV RS) ช่วยเพิ่มทัศนวิสัย
  ในเวลากลางคืนและปรับองศาของแสงไฟเพื่อลดการรบกวนรถด้านหน้าและคนเดินถนน
 • ใหม่ ครั้งแรกใน แอคคอร์ด กับ ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนที่ (Lead Car Departure Notification System: LCDN)

 

พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยล้ำสมัยและเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อื่น ๆ* อาทิ ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง (Multi-view Camera System: MVCS)  ไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเลี้ยว (ACL)  ระบบเพิ่มความเสถียรและความคล่องตัวในการขับขี่ (Motion Management System: MMS)  ถุงลม 8 ตำแหน่ง ในทุกรุ่นย่อย  เซนเซอร์กะระยะหน้า 4 จุด และหลัง 4 จุด  ระบบช่วยชะลอความเร็วรถที่พวงมาลัย (Deceleration Paddle Selectors)  ไฟเตือนเบาะนั่งด้านหลัง (Rear Seat Reminder) ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยผู้โดยสารด้านหน้า และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยผู้โดยสารด้านหลัง ระบบควบคุมเสียงรบกวนเข้าห้องโดยสาร (ANC)  และเซนเซอร์ตรวจจับเสียงรบกวนจากพื้นถนน (Road noise ANC)  อีกทั้งเทคโนโลยีเพื่อการเชื่อมต่ออันล้ำสมัยที่เชื่อมผู้ใช้งานกับรถให้เป็นหนึ่งเดียว อาทิ ใหม่ ครั้งแรกของรถยนต์ฮอนด้า กับฟังก์ชันการอัปเดตซอฟต์แวร์ Over-The-Air (OTA) ช่วยให้ผู้ใช้รถ
ไม่เพียงสามารถอัปเดตระบบ Infotainment แต่ยังสามารถอัปเดตการทำงานของ ECU จากทางไกลได้ และใหม่ ระบบเชื่อมต่อ Honda CONNECT มาพร้อมเทคโนโลยี Digital Key เป็นครั้งแรกของรถยนต์ฮอนด้า เป็นต้น

ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียมอีกขั้น ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งโมดูโล (Modulo) ที่มาพร้อมแนวคิด The Premium Sedan” โดยมีไอเท็มอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือก อาทิ คิ้วบันไดไดนามิก LED ราคา 6,500 บาท ชุดโลโก้ Accord และ H Mark หลังสีดำ ราคา 1,500 บาท คิ้วตกแต่งซุ้มล้อด้านหน้า ราคา 2,200 บาท ชุดฝาปิดจุกลม H Markราคา 850 บาท และฟิล์มกันรอยบริเวณขอบประตู ราคา 1,200 บาท หรือเลือกตกแต่งในรูปแบบแพ็กเกจ
ชุดแต่งรอบคัน
ได้แก่

 • Aero Smart Package ราคา 29,990 บาท ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้า สเกิร์ตหลัง และสเกิร์ตข้าง
 • Aero Sport Package ราคา 39,500 บาท (สำหรับรุ่น e:HEV E และ e:HEV EL) ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้า สเกิร์ตหลัง สเกิร์ตข้าง และสปอยเลอร์หลังแบบสปอร์ต
 • Film Package ราคา 1,700 บาท ประกอบด้วยฟิล์มกันรอยบริเวณที่เปิดประตู และฟิล์มกันรอยกันชนหลัง

หรือดูรายละเอียดชุดอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมได้ที่ https://hondaaccess.co.th/products/accordehev

ลูกค้าที่สนใจสามารถสัมผัสกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือแชทกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/accordehev

หมายเหตุ

*อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

– สำหรับสีขาวแพลทินัม (มุก) เพิ่ม 14,000 บาท และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 10,000 บาท

ราคาอุปกรณ์ตกแต่ง ไม่รวม VAT 7%

กรณีติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งพร้อมรถยนต์ใหม่ รับประกันอุปกรณ์ตกแต่งนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

Honda Officially Announces Prices for “All-new Accord e:HEV” Comes with e:HEV full hybrid system and Honda SENSING in all variants,with prices starting from 1,529,000 baht Reinforces Honda’s leading position in Thailand’s xEV market with e:HEV models

 

 • Official prices for the all-new Honda Accord e:HEV are e:HEV E at 1,529,000 baht, e:HEV EL at 1,669,000 baht, and e:HEV RS at 1,799,000 baht.
 • Any customers making a booking and taking delivery within 31 December 2023 will get a Honda Exclusive Care that includes free 1-year insurance, free 10-year hybrid battery warranty and 5-year unlimited mileage hybrid system warranty, free labor and parts cost for periodic maintenance for five years or up to 100,000 kilometers, free Honda Ultimate Care, an extended new-car warranty for another two years or 40,000 kilometers, and Honda 24Hr Roadside Assistance.
 • The answer to everything you can find in a premium car… Needn’t find more, with a sporty-premium design from exterior to interior, powered by an e:HEV full hybrid system that delivers maximum torque of 335 Newton-meters with impressive fuel efficiency of up to 25 km/liter. Drive with confidence on every journey with Honda SENSING intelligent safety technology available in all variants, along with advanced technologies and features for comfort such as Google built-in, Experience Selection Dial, Multi-color Ambient Light, Multi-view Camera System (MVCS), and many more.
 • Strengthens Honda’s e:HEV lineup that offers a variety of e:HEV models covering key segments to meet the needs of all customer’s lifestyles as the leader in Thailand’s xEV market.

   

   

(Bangkok – 17 October 2023)  Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd. announces the official prices for the all-new Honda Accord e:HEV, available in three variants: e:HEV E at 1,529,000 baht, e:HEV EL at 1,669,000 baht, and e:HEV RS at 1,799,000 baht. The all-new Accord e:HEV strengthens Honda’s e:HEV lineup, reinforcing the company’s position as a leader in Thailand’s xEV market that delivers new values, with a range of cars that perfectly answer various customer needs. It stands out with a sporty design that reflects luxury for both the exterior and interior. Powered by an e:HEV full hybrid system in all variants that delivers maximum torque of 335 Newton-meters, the all-new Honda Accord e:HEV offers excellent fuel efficiency of 25 km/liter. There’s confidence on every journey with Honda SENSING intelligent safety technology in all variants together with many advanced technologies for comfort and convenience* such as Google built-in, Experience Selection Dial for easy adjustments, Multi-color Ambient Light, Multi-view Camera System (MVCS), BOSE Premium Audio with 12 Speakers, 11.5-inch Head-up Display (HUD), and an EV Switch that allows drivers to enjoy a delightful electric driving experience with Charge Mode available in the Accord for the first time. The driver can rest assured with many cutting-edge safety technologies* including eight Airbags in all variants, Active Cornering Lights (ACL), and four front and four rear parking sensors. Customers can drive the all-new Honda Accord e:HEV worry-free with introductory offers such as Honda Exclusive Care that includes free 1-year insurance, free 10-year hybrid battery warranty and 5-year unlimited mileage hybrid system warranty, free labor and parts cost for periodic maintenance for five years or up to 100,000 kilometers, free Honda Ultimate Care, an extended new-car warranty for another two years or 40,000 kilometers, and Honda 24Hr Roadside Assistance, together with an interest rate of 2.29%. Interested customers can experience and test drive the all-new Honda Accord e:HEV at Honda showrooms starting from 17 October 2023 onwards.

Mr. Hideo Kawasaka, President and CEO of Honda Automobile (Thailand) Co., Ltd. said, “The Honda Accord is known as a flagship model both globally and here in Thailand that always comes with new advanced technologies. Today, the 11th generation Accord is ready to drive people’s lives with the most practical e:HEV technology that is well-accepted by customers globally and deliver value that will take the D-segment market to another level. The all-new Honda Accord e:HEV comes with a newly developed e:HEV system that offers even smarter mobility due to its powerful electric motors. All drives are assured with Honda SENSING in all variants, along with many advanced technologies for comfort and safety* that make it a car that can perfectly respond to various customer’s lifestyles.”

“Honda is now focusing our business in Thailand on hybrid models so we can meet the needs of a large group of customers. This can be seen with the xEV market representing the highest proportion of hybrid car sales in the country’s total automobile market. Today’s launch of the all-new Honda Accord e:HEV will strengthen Honda’s leadership position in the xEV market. This reflects Honda’s role in helping to drive the country’s economy and the automobile sector, contributing to employment and supporting supply chains from upstream to downstream. It also demonstrates that our high-quality production in Thailand adheres to the same global standards accepted worldwide by Honda,” he added.

The all-new Honda Accord e:HEV is available in three variants:

 • e:HEV RS 1,799,000 baht
 • e:HEV EL 1,669,000 baht
 • e:HEV E 1,529,000 baht

 

The all-new Honda Accord e:HEV comes in four exterior colors: Platinum White Pearl, Lunar Silver Metallic, Meteoroid Gray Metallic, and Crystal Black Pearl, along with an interior in black, and Black with Red Stitching (exclusively for the e:HEV RS variant).

 

 

Special offers are provided for customers who book and take delivery of the all-new Honda Accord e:HEV from 17 October 2023 until 31 December 2023. They will receive an interest rate of 2.29%** and Honda Exclusive Care that includes:

 • Free 1-year insurance
 • Free 10-year hybrid battery warranty and 5-year unlimited mileage hybrid system warranty
 • Free labor and parts cost for periodic maintenance for five years or up to 100,000 kilometers (whichever comes first)
 • Free Honda Ultimate Care, an extended new-car warranty for another two years or 40,000 kilometers more than the standard new-car warranty of three years or 100,000 kilometers, for a total of five years or up to 140,000 kilometers (whichever comes first), and Honda 24Hr Roadside Assistance.

 

Customers can drive the all-new Honda Accord e:HEV with more confidence with Honda’s high-standards after-sales service as well as a team of e:HEV experts at the extensive network of standardized and fully integrated Honda service centers nationwide.

At the launch event, Honda also displayed its other e:HEV models covering four key segments: the city car segment with the City e:HEV and City Hatchback e:HEV, the compact car segment with the Civic e:HEV, the SUV segment with the HR-V e:HEV and CR-V e:HEV, and the D-segment with the Accord e:HEV. These models emphasize e:HEV technology’s strength as the most suitable technology currently available, offering superb driving performance and fuel efficiency while being environmentally friendly and perfectly meeting various customer needs. Interested customers can join a live talk titled “Hybrid Cars: Another Option You Should Not Miss in this Multi-Lifestyle Era” featuring car gurus and online influencers via official ‘Honda Thailand’ accounts on either Facebook or YouTube. The live talk starts at 18:00 hours on Tuesday, October 17th, 2023.

The all-new Honda Accord e:HEV is powered by an e:HEV full hybrid system in all variants, delivering highly responsive and powerful performance with maximum torque of 335 Newton-meters and impressive fuel efficiency of up to 25 km/liter. The system can intelligently switch operating modes with three modes: EV Drive Mode, Hybrid Drive Mode, and Engine Drive Mode. Also, as vehicle speed decreases, the system harnesses deceleration energy, converting it into electrical power and efficiently recharging the battery through a process known as Regeneration. The EV Switch on the center console allows drivers to enjoy a delightful electric driving experience, engineered to enhance EV performance and extend the driving range. It is also the first time in the Accord that the EV Switch offers Charge Mode.

The unique exterior design encompasses every dimension, seamlessly blending luxury, elegance, and a touch of sportiness. Inside, the spacious cabin comes fully equipped with technologies and features for comfort such as Google built-in, an Experience Selection Dial that allows you to effortlessly select and save settings for various functions, Multi-color Ambient Light, Multi-view Camera System (MVCS), BOSE Premium Audio with 12 Speakers, 11.5-inch Head-up Display (HUD), 12.3-inch Advanced Touch Display Audio with Wireless Apple CarPlay and Android Auto with Siri and Android Auto voice control support, 10.2-inch TFT Multi-information Display, Four USB Type-C ports, and a Wireless Charger. For the first time in the world, the Honda Accord is available in an e:HEV RS variant that takes premium sportiness to the next level with an exclusive design from front to back, featuring a Panoramic Sunroof, Front and Rear LED Sequential Turn Signals, and a Honda Smart Key System with Honda Smart Key Card.

All variants of the all-new Honda Accord e:HEV come with Honda SENSING intelligent safety technology, which uses a front camera and radar to help detect cars, motorcycles, bicycles, and pedestrians effectively. Its main functions are:

 • Collision Mitigation Braking System (CMBS)
 • Lane Keeping Assist System (LKAS)
 • Road Departure Mitigation System with Lane Departure Warning (RDM with LDW)
 • Adaptive Cruise Control with Low-Speed Follow (ACC with LSF)
 • Auto High-Beam (AHB) and NEW for the first time in the Accord, an Adaptive Driving Beam (ADB) (e:HEV RS variant) that enhances visibility at night by adjusting the angle of the headlights to reduce interference with vehicles in front and pedestrians.
 • NEW for the first time in the Accord, a Lead Car Departure Notification System (LCDN).

 

Other comprehensive advanced technology for safety and driving* includes a Multi-view Camera System (MVCS), Active Cornering Light (ACL), Motion Management System (MMS), eight Airbags in all variants, Deceleration Paddle Selectors, Rear Seat Reminder, Front Passenger Seat Belt Reminder and Rear Passenger Seat Belt Reminder, and Active Noise Control (ANC) with Road Noise ANC. All these advanced technologies seamlessly connect users with a smart lifestyle. For the first time in a Honda car, an Over-The-Air (OTA) software update feature allows users not only to update their infotainment system using the 12.3-inch Advanced Touch Display Audio or via a smartphone application, but also offers the convenience of remotely updating the Engine Control Unit (ECU) and Honda CONNECT with Digital Key technology.

Take the all-new Honda Accord e:HEV’s premium sporty look to the next level with a full set of Modulo accessories created under “The Premium Sedan” concept. They include a Side Step Garnish with Dynamic LED priced at 6,500 baht, Black Emblem set priced at 1,500 baht, Fender Garnish priced at 2,200 baht, Wheel Valve Stem Cap priced at 850 baht, and Door Edge Film priced at 1,200 baht. Customers can also choose a set of accessories available in three packages:

 

 • Aero Smart Package priced at 29,990 baht, which includes Front Under Spoiler, Rear Under Spoiler, and Side Under Spoiler.
 • Aero Sport Package priced at 39,500 baht (e:HEV E and e:HEV EL variants), which includes Front Under Spoiler, Rear Under Spoiler, Side Under Spoiler, and Trunk Spoiler.
 • Film Package priced at 1,700 baht, which includes Door Handle Film and Rear Bumper Applique.

 

For more information about accessories, please visit https://hondaaccess.co.th/products/accordehev

 

Interested customers can experience the all-new Honda Accord e:HEV at Honda showrooms nationwide starting from 17 October 2023. For further inquiries, contact a sales consultant at Honda showrooms nationwide, chat with a sales consultant online through www.honda.co.th, contact the 24-hour Honda Information Center at Tel: 0 2341 7777, or visit www.honda.co.th/accordehev for more information.

Remarks

*Standard equipment varies according to the variant.

**Conditions are as specified by the company. Customers can ask for additional details from sales consultants at Honda showrooms nationwide.

– Platinum White Pearl color costs an additional 14,000 baht and Crystal Black Pearl costs an additional 10,000 baht.

– Modulo accessory package prices do not include 7% VAT.

– Accessories for a new car come with a warranty for three years or up to 100,000 kilometers.

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน

’ซูซูกิ’ ขยายแคมเปญพิเศษ “SUPER PLATINUM DEAL ดีลคุ้ม..ขั้นสุด” เสียงตอบรับดี ดันยอดขาย มี.ค.โตเกิน 50% ขับฟรี 90 วัน หรือ ผ่อนนาน 99 เดือน ส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท มั่นใจตอบโจทย์คุ้มค่า ลูกค้าเข้าถึงง่าย

Read More »