CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

เอดีเคไทย แสดงความยินดี Big MOTOR SALE 2023

มาซาโตะ ซูเอมัตสึ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอดีเค คอนเน็กท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ  ธนวัฒน์  มีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร กลุ่มบริษัท เอดีเคไทย ผู้รับผิดชอบด้านกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์งาน Big MOTOR SALE 2023  เข้าพบ จรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป ณ อาคาร 1991 วิภาวดีรังสิต เพื่อร่วมแสดงความยินดีที่ผู้ชมงานมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา และทำให้รถยนต์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในงานขายดีขึ้นอีกด้วย นับเป็นความสำเร็จอย่างดียิ่ง  พร้อมขอบคุณทางยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป ที่ให้ความไว้วางใจต่อสัญญามอบหมายให้ดูแลงาน Big MOTOR SALE 2024 ต่อไป

โดยตลอด 10 วัน ของการจัดงาน Big MOTOR SALE เต็มพื้นที่ซื้อ-ขายรถดีมีคุณภาพ ทำให้มีผู้เข้าชมงานอย่างต่อเนื่องและคึกคัก ทั้งในส่วนของรถยนต์ รถอเนกประสงค์ประเภทต่างๆ ยานยนต์ไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ตกแต่งพรีเมี่ยม มียอดขายเป็นที่น่าพึงพอใจ โดยการจัดงานครั้งนี้ไม่เพียงช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศให้กลับมาขับเคลื่อนอย่างเต็มกำลังอีกครั้ง ทว่ายังช่วยสร้างโอกาสแห่งความสุขให้ผู้ซื้อได้พิจารณาเปรียบเทียบ เลือกหา และทดลองขับจนได้ “ตัวเลือก” ที่พึงพอใจ คุ้มค่า คุ้มราคาในการใช้งานได้ครบครัน ดังสโลแกนตั้งแต่เริ่มการจัดงาน Big MOTOR SALE ครั้งแรกที่ว่า “อยากได้รถ…จบในงานเดียว

การจัดงานเทศกาลยานยนต์ “Big MOTOR SALE 2024” ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567 เราขอเชิญชวนผู้ประกอบการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาร่วมกันจัดแสดงและจำหน่ายนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ๆ ในปีหน้า โดยมีความเชื่อมั่นว่าจะได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่าย และขอยืนยันว่าจะยังคงมอบความคุ้มค่า และความสุขจากงาน Big MOTOR SALE แก่ทุกท่านแน่นอน

ติดตามข่าวสารยานยนต์และการจัดงาน“บิ๊กมอเตอร์เซล2024”ที่ www.facebook.com/YanyontGroup www.facebook.com/HiPerformanceMotorcycleMagazine  www.facebook.com/bigmotorsale.yanyont  

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน

“เกีย เซลส์ (ประเทศไทย)” จัดงาน “Kia EV Playground” สนามเด็กเล่นแห่งแรกที่เกียชวนเด็กๆ มาเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานสะอาด พร้อมสัมผัส The Kia EV5 และ The Kia EV9 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ที่เมกาบางนา

Read More »