CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

Audi Road to Korat ยกขบวนอาวดี้ 60 คัน เยี่ยมเยือน อาวดี้ โคราช ปักธงอีสานตอนล่าง พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี RS Q3 Sportback edition 10

อาวดี้ จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์การขับอาวดี้กว่า 60 คัน หลากรุ่นครอบคลุมทุกเซกเมนต์ให้สื่อมวลชนได้ทดสอบสมรรถนะในเส้นทาง จากกรุงเทพ ถึงตัวเมืองโคราช รวมระยะทางไปกลับเกือบ 600 กิโลเมตร โดยเมื่อถึงจุดหมายปลายทางแล้วเรายังมีโอกาสสักการะอนุสาวรีย์ย่าโม พร้อมทั้งแวะเยี่ยมชม อาวดี้ โคราช โชว์รูมและศูนย์บริการอาวดี้ สาขาที่ 8 เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมไฮไลท์เด็ด ของ อาวดี้ ประเทศไทยด้วยการเปิดตัว RS Q3 รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี ของรถเอสยูวีสมรรถณะสูง จัดเต็มความดุดะรทั้งภายนอกและภายใน

ทริปการเดินด้วยรถยนต์อาวดี้ “Audi Road to Korat” ตลอดเส้นทาง กรุงเทพฯ ถึงนครราชสีมา เต็มไปด้วยความสนุกสนานเร้าในตั้งแต่ออกสตาร์ทยนตรกรรมนำเข้าจากเยอรมันกว่า 60 คัน ครบทุกรุ่นทุกเซกเมนต์ ทั้งที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ รวมทั้งแบบไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าล้วนๆ ต่างมุ่งหน้าสู่จุดหมายเดียวกัน หลังฟังสรุปเส้นทาง และเคลื่อนขบวนออกจาก คริสตัลปาร์ค เรียบด่วนรามอินทรา ต่อด้วยเส้นทางพิเศษกาญจนาภิเษก มุ่งสู่วงแหวนตะวันออก มุ่งหน้าผ่านสระบุรี เลี้ยวขวา เพื่อไปแวะรับประทานอาหารกลางวันที่ ร้านมิดวินเทอร์ บนถนนธนรัตน์ ผมและเพื่อนร่วมเดินทางจาก i AM Car ในรถคูเป้พิมพ์นิยม Audi A5 พร้อมเพื่อนสื่อมวลชนและอาวดี้ ทุกรุ่นทุกแบบได้ร่วมทดสอบสมรรถนะ และสัมผัสความเขียวขจีของธรรมชาติในฤดูฝน เราหวดรถอาวดี้ทั้ง TTRS และ TT Coupé หลากสีสัน รถยอดฮิตขวัญใจแฟนอาวดี้  พร้อมทั้ง A5 Coupé และ A5 Sportback รวมถึงรถอเนกประสงค์ในตระกูล Q ลอดผ่านอุโมงค์ต้นไม้ใน มทส. หรือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ท่ามกลางความสวยงามของต้นจามจุรีที่ทอดยาวไปตามถนนกว่า 500 เมตร ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเข็คอินยอดฮิตที่ได้รับการรีวิวบนโลกออนไลน์อักแห่งในเมืองโคราช

ช่วงบ่ายเราและเพื่อนๆ สื่อมวลชนร่วมถึงผู้บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เข้าเยี่ยมชม โชว์รูม อาวดี้ โคราช และศูนย์บริการครบวงจร สาขาที่ 8 ที่จังหวัดนครราชสีมา และช่วงค่ำปิดทริปด้วยการเปิดตัว RS Q3 Edition 10 ที่โรงแรมเซ็นทารา โคราช

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เผยว่า “นครราชสีมาเป็นประตูสู่ภาคอีสาน ถือเป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญที่มีความพร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวก การคมนาคม สาธารณูปโภค และยังมีโครงการลงทุนจากภาครัฐและเอกชน เช่น โครงการรถไฟฟ้าทางคู่มอเตอร์เวย์ โครงการรถไฟความเร็วสูง โครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ ถือเป็นเมืองที่มีศักยภาพการเติบโต และเชื่อมั่นว่า อาวดี้ โคราช จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น อาวดี้ โคราช อยู่ในแผนการขยายธุรกิจ เพิ่มจำนวนโชว์รูมให้ครบ 9 สาขา ทั่วประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2566 เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่เป้าหมายยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีนี้”

นายจิรัชยุติ์ อัมยงค์ กรรมการบริหาร อาวดี้ โคราช (บริษัท เอเค 18 จำกัด) กล่าวถึงการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ โคราช ว่า “บริษัทฯ เล็งเห็นศักยภาพทางธุรกิจ จากอัตราการเติบโตของยอดจำหน่ายรถยนต์พรีเมียมอย่างต่อเนื่องในจังหวัดนครราชสีมา และเพื่อดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคอีสานตอนล่าง ครอบคลุมทั้งจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ จุดเด่นของโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ โคราช คือ เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานครบวงจร ตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจ ใจกลางเมือง พร้อมรองรับลูกค้าในนครราชสีมา และลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อีสานตอนล่างที่มีกำลังซื้อสูง

เราเชื่อมั่นว่า อาวดี้ โคราช จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบดีไซน์และสมรรถนะที่โดดเด่นของอาวดี้ และผู้ใช้รถที่กำลังมองหารถยนต์พรีเมียมคุณภาพนำเข้าทั้งคัน พร้อมบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าที่ชื่นชอบแบรนด์อาวดี้ ไม่ต้องเดินทางไปถึงกรุงเทพฯ และต้องขอขอบคุณ อาวดี้ ประเทศไทย ที่ให้การสนับสนุนในทุกมิติ ทั้งจัดอบรมให้บุคลากรได้เรียนรู้และฝึกทักษะซ่อมบำรุงจนชำนาญ ทำให้ อาวดี้ โคราช มีความพร้อมที่จะดูแลแฟนอาวดี้ในภาคอีสานตอนล่างอย่างเต็มที่ ภายใต้พื้นที่ใช้สอยกว่า 1,500 ตารางเมตร อาวดี้ โคราช สามารถรองรับการบริการลูกค้าทั้งการขายและบริการหลังการขาย ด้วยเงินลงทุนกว่า 250 ล้านบาท สามารถจัดแสดงรถในโชว์รูมได้มากถึง 9 คัน ด้านบริการหลังการขาย ศูนย์บริการมีจำนวน 5 ช่องซ่อม ที่พร้อมต่อขยายเพิ่มอีกกว่า 10 ช่องซ่อม เพื่อรองรับอนาคต สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 250 คัน/เดือน (3,000 คัน/ ปี) และอนาคตคาดว่าสามารถรองรับได้กว่า 700 คัน/เดือน เมื่อขยายเพิ่ม” และเนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ อาวดี้ โคราช จัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าอาวดี้ ไม่ต้องดาวน์ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ราคารถหาร 48 เดือน ก็สามารถออกรถได้เลย ลูกค้าที่สนใจทดลองขับสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม อาวดี้ โคราช ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 8 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา 30000

RS Q3 Sportback edition 10 years

ฉลองครบรอบ 10 ปี RS Q3 Sportback edition 10 years จำนวนจำกัดเพียง 555 คัน ที่มาพร้อมกับออปชั่นสุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย เอสยูวีสมรรถนะสูงเครื่องยนต์ 5 สูบ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 400 แรงม้า จัดเต็มแพ็คเกจแต่งพิเศษ เพิ่มความสปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน เปิดตัวในเฉดสีใหม่ Chronos Grey Metallic เฉพาะรุ่นนี้ ล้อลวดลายใหม่ขนาด 21 นิ้ว สำหรับ edition 10 years คาลิปเปอร์เบรกสี Anthracite grey ลุคสปอร์ตดุดันด้วยชุดแต่ง Black edition รอบคันคู่กับ RS Sports exhaust และ Rhombus Projector LED รูปแบบใหม่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล RS

ห้องโดยสารของ RS Q3 Sportback edition 10 years มาพร้อมเบาะบักเก็ตซีตสุดพิเศษที่ออกแบบมาอย่างลงตัว  ใช้วัสดุคุณภาพสูง สะท้อน DNA Motorsport เบาะหุ้มด้วยหนัง Fine Nappa และ Dinamica หลังเบาะตกแต่งด้วย matte carbon อาวดี้ ประเทศไทย ประกาศราคา RS Q3 Sportback edition 10 years ราคา 5,299,000 บาท

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคัน คุณภาพมาตรฐานเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ลูกค้าอาวดี้สามารถมั่นใจกับงานบริการหลังการขายซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกสาขา โทรนัดหมายได้ที่

Audi Centre Thailand               02-765-8888           

Audi New Petchburi                 02-023-4888

Audi Pattaya                             038-197-888

Audi Phuket                              076-646-666

Audi Service Chiang Mai         052-081-188

Audi Service Ratchapruek       02-034-5888

Audi Udonthani                        093-161-5588

Audi Korat                                044-017-888

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน

“เกีย เซลส์ (ประเทศไทย)” จัดงาน “Kia EV Playground” สนามเด็กเล่นแห่งแรกที่เกียชวนเด็กๆ มาเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานสะอาด พร้อมสัมผัส The Kia EV5 และ The Kia EV9 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ที่เมกาบางนา

Read More »