CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

ออโตคลิก ลุยต่อ! เปิดสาขาใหม่แห่งที่ 3 ใน จ.ภูเก็ต สาขาแยกสี่กอ กะทู้ กระแสตอบรับดี เติบโตต่อเนื่อง

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด “ออโตคลิก” ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ACG ลุยเปิดสาขาแห่งที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต และยังนับเป็นสาขาที่ 13 ของออโตคลิก หลังจากได้รับผลตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม ถือเป็นสุดยอดทำเลทอง ขณะที่ตั้งเป้าขยายสาขาใหม่ปีนี้ให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567

ออโตคลิกเปิดบริการมาแล้ว 2 ปี โดยเปิดสาขาแรกในเดือนมีนาคม 2564 ปัจจุบันมีจำนวนสาขาทั้งหมด 12 แห่ง และสาขาที่ 13 สาขาแยกสี่กอ กะทู้ ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นพื้นที่ทำเลทอง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดสาขาไปแล้ว 2 แห่ง โดยออโตคลิก สาขา 13 จะเปิดให้บริการในวันที่ 23 มิถุนายน 2566  พร้อมแคมเปญดีๆ กับช่วง Grand Opening ในระหว่างวันที่ 23-30 มิถุนายน 2566 โดย ออโตคลิก สาขาแยกสี่กอ-กระทู้ ทางขึ้นเขาป่าตอง ตั้งอยู่เลขที่ 46/468 หมู่ที่ 6 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120 เบอร์โทร 076-681-087 มีพื้นที่ให้บริการกว่า 880 ตารางเมตร มีช่องซ่อม 7 ช่องซ่อม รองรับรถเข้าบริการได้กว่า 1,500 คันต่อเดือน โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น.-21.00 น.

จากประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษของการเป็นผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ ช่วยทำให้สามารถใช้ประสบการณ์และข้อมูลความต้องการของลูกค้นมาต่อยอดธุรกิจ FAST-FIT ได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตามยุคสมัย บวกกับทีมบริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวคิดและวิธีการใหม่ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับออโตคลิกได้ย่างชัดเจน

 

เนื่องจากโลกในปัจจุบันขับเคลื่อนด้วย technology ทีมงานออโตคลิกจึงมุ่งมั่นพัฒนาระบบการให้บริการลูกค้า ระบบบริการหลังการขาย รวมถึงระบบการบริหารจัดการ ให้เป็นรูปแบบ Digital ทั้งกระบวนการ เช่น การเปิดใบสั่งซ่อม ระบบการติดตามสถานะงานซ่อมซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการเวลาในขณะที่รถเข้ารับบริการได้ ระบบ CRM ช่วยในการติดตามแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อถึงรอบระยะการบริการรวมถึง Royalty program – Clik point ซึ่งบริษัทคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเป็นที่ตั้ง

อีกทั้ง Autoclik ยังเป็น FAST FIT เจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการจัดทำ e-Tax invoice และ e-Receipt และ ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับความรวดเร็ว ความปลอดภัย ความสะดวกสบายสูงสุด และทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับบริษัทอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความตั้งใจที่ว่าลูกค้าจ่ายหลักร้อยได้รับบริการแบบหลักหมื่น

“ออโตคลิกมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค จึงมีแผนที่จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในจังหวัดที่มีศักยภาพด้านการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยสิ้นปีนี้จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567”

ช่องทางการรับข่าวสารและโปรโมชั่น  website: www.autoclikfastfit.com

Line Official: @autoclik  

Facebook fanpage: Autoclik

ปัจจุบัน AutoClik มี 13 สาขาดังนี้ ( 23 มิถุนายน 2566 )

 1. สาขาเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต
 2. สาขาโรงเรียนสตรีภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 3. สาขาโลตัส อ่อนนุช 80 จังหวัดกรุงเทพฯ
 4. สาขาบิ๊กซี กัลปพฤกษ์ จังหวัดกรุงเทพฯ
 5. สาขาบิ๊กซี มหาชัย 2 จังหวัดสมุทรสาคร
 6. สาขาโลตัส เอกชัย 99/1 จังหวัดกรุงเทพฯ
 7. สาขาบิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่
 8. สาขาโลตัส นวนคร จังหวัดปทุมธานี
 9. สาขาบางจาก บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
 10. สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี
 11. สาขาบิ๊กซี รามอินทรา จังหวัดกรุงเทพฯ
 12. สาขาโชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา จังหวัดเชียงใหม่
 13. สาขาแยกสี่กอ กะทู้ จังหวัดภูเก็ต

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน