CAR ALL STYLE
คาร์ออลสไตล์ ครบเครื่อง เรื่องรถ

ข่าวสารยานยนต์

เบนซ์ สตาร์แฟลก ฉลองยอดขายอันดับหนึ่ง อัดแคมเปญต้อนรับปีกระต่าย “Chinese New Year Angpao” พร้อมทุ่มแจกอั่งเปาส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “ภายใต้นโยบาย Star Flag For Everyone เบนซ์ สตาร์แฟลก มุ่งให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า และมีความพึงพอใจสูงสุดทั้งจากการขาย และบริการหลังการขาย ส่งผลให้ เบนซ์ สตาร์แฟลก สามารถสร้างสถิติใหม่ ครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง ดังนั้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจออกรถกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก และเพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ 2023 ต้อนรับปีกระต่าย บริษัทฯ จึงจัดแคมเปญพิเศษ Chinese New Year Angpao 2023โดยจัดโปรโมชั่นหนักๆ หลากหลายให้ลูกค้า อาทิ ขับฟรี 90 วัน หรือ ดาวน์ 0%* สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น พิเศษกว่า SUV GLC เลือกรับ MBSP Ultimate นาน 4 ปี* ไม่จำกัดระยะทาง หรือเลือกรับ MBSP Extra Guarantee 5 ปี พร้อม ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี* นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยการมอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่มจากส่วนลดปกติรวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท สำหรับทุกรุ่นเมื่อจองและออกรถ ตั้งแต่ 10 มกราคม-28 กุมภาพันธ์นี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)”

เบนซ์ สตาร์แฟลก ให้ความสำคัญกับงานขายและบริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้าทุกราย ส่งผลให้บริษัทฯ ได้กวาดรางวัล The Global Customer Experience Challenge จากบริษัทแม่ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน อีกทั้งในปีนี้ ยังได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และอันดับ 2 เพิ่มเติมด้วย จาก Mercedes-Benz (Thailand) ซึ่งเป็นการการันตีถึงคุณภาพและมาตรฐานการเอาใจใส่เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและเพื่อรักษาแชมป์ที่หนึ่งในใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

นายภูมิศักดิ์ โพธิพิพิธ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด กล่าวว่า “จากนโยบาย Star Flag For Everyone  ฝ่ายบริการหลังการขายเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายแก่ลูกค้ารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) ที่นำรถเข้ามาใช้บริการ เบนซ์ สตาร์แฟลก ในส่วนบริการหลังการขาย ครบ 10,000 บาท ในวันที่ 19-22 มกราคม 2566 รับอังเป่าส่วนลดเพื่อนำมาใช้ในครั้งถัดไป และยังมีบริการพิเศษ รับรถ-ส่งรถ ถึงหน้าบ้านคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเข้าศูนย์บริการด้วยตนเอง* และบริการรถทดแทนให้ใช้ฟรีระหว่างซ่อม* รวมถึงตรวจเช็กฟรี 74 รายการ และบริการอบโอโซนฟรี ก่อนส่งรถคืน”

เบนซ์ ตาร์แฟลก ยังคงนโยบายเปิดศูนย์บริการทุกวัน โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ทุกวันโดยไม่ต้องนัดล่วงหน้า ขณะที่ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังได้รับการออกแบบและบริหารจัดการให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ซึ่งภายใต้คุณภาพและการสนับสนุนจากบริษัทแม่ ศูนย์บริการของ เบนซ์ สตาร์แฟลก นับเป็นศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงที่ทันสมัยพร้อมช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญประสบการณ์สูง โดยมีการรับประกันคุณภาพสีนาน 2 ปี พร้อมประกันในเครือมากกว่า 21 ราย

 

ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษ Best Deal Guarantee ติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. โทร 02-248-6699 นัดหมาย ศูนย์บริการหลังการขาย โทร. 02 248 6699 ต่อ 2 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7.30 น.-19.00 น.รวมถึงติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook : Benz Star Flag Instagram : @BenzStarFlag Line : @Benzstarflag

รวมข่าวในหมวดเดียวกัน